16:39 03-09-2017 40 lượt xem

Google nhận định về sự quan tâm của Nga trong việc Bitcoin tăng 220%, Mining 560%, Ethereum 760%

Google nhận định về sự quan tâm của Nga trong việc Bitcoin tăng 220%, Mining 560%, Ethereum 760%
Google đã phân tích những thắc mắc về việc tìm hiểu thị trường tiền kỹ thuật số của của công dân tại Nga trong nửa đầu năm nay. Sự tìm hiểu về Bitcoin, Ethereum, tiền điện tử cũng như vấn đề khai thác tiền kỹ thuật số, trong thực tế tất cả đều tăng trưởng vượt bậc. Google cũng xác định những vùng miền trên đất nước Nga, nơi có nguồn tuy cập phát triển bậc nhất SỰ PHÂN TÍCH CỦA GOOGLE Google đã phân tích việc truy cập tìm kiếm cũng như những thắc mắc về thị trường tiền kỹ thuật số tại Nga trong nửa đầu năm 2017 dựa trên những vị trí đã được xác thực và công khai. Một công ty đã xác nhận thông tin vào Thứ Năm, họ phát biểu rằng:
Mặc dù tiền kỹ thuật số đầu tiên được ra đời vào năm 2009 nhưng làn sóng thích thú về ngành công nghiệp này tại Nga mới dâng lên trong nửa đầu năm 2017. Hãy tưởng tượng mà xem, từ Tháng 1 đến Tháng 7 lượng truy cập tìm hiểu về thi trường đã tăng lên toàn bộ vượt mỨc 250%.
Google phát hiện rằng mức truy cập cao nhất được ghi nhận lại thuộc về Ethereum, tăng trưởng hơn 760%. Bitcoin vượt mức 220%.

Thêm vào đó, lượng người truy cập về tìm hiểu về vấn đê khai thác (Mining) cũng tăng dần với tổng số lượng hơn 560%. “Giao dịch tiền kỹ thuật số và khai thác đã lọt vào top 100 tìm kiếm với những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là “Như thế nào?” và “Đó là gì?”, Rusbase cho biết thêm, bên cạnh đó lượng tìm hiểu thông tin về sự minh bạch rõ ràng cũng tăng trưởng với cùng số %.

Xa hơn nữa, Google nhấn mạnh rằng, trong 6 tháng đầu năm, số nhiều tìm hiểu về ICOs “tăng mạnh mẽ”, nhưng không đưa ra bất kì một cái tên chính xác nào. NHỮNG VÙNG PHÁT TRIỂN MẠNH NHẤT “Nhiều ý kiến cho rằng các xu hướng thì thường phát triển từ trung tâm nước Nga và lan toả đến các vùng phụ cận, nhưng điều đó không dành cho trường hợp này,” Vestifinance trích dẫn từ Google, thêm vào đó:
Sự tăng trưởng to lớn nhất trong ngành công nghiệp này được biết đến tại Khabarovsk Teritory (+309% lượng truy cập). Trong cùng thời điểm, lượng truy cập từ những sever cá nhân cũng tăng trưởng vượt bâc, Ethereum (+114%) và Bitcoin (+317%) cũng như phát triển trên mức trung bình của quốc gia.
Trong khi đó, công dân tại Kaliningrad lại thích thú về việc khai thác (Mining) với lượng truy [caption id="attachment_664" align="alignright" width="185"]Fishermen Village, Kaliningrad Fishermen Village, Kaliningrad[/caption] cập vượt 674%, theo báo cáo chi tiết. Tuần trước, Chủ tịch Tập đoàn phát triển vùng Kaliningrad, Vladimir Zarudny, cho biết về sự thu hút và tình trạng hoạt động của việc khai thác tiền kỹ thuật số. Ông tin rằng tiền kỹ thuật số sẽ có luật bảo vệ tại nước Nga vào năm 2018, sản phẩm của ngành công nghiệp này sẽ trở thành công cụ mới trong kinh doanh, theo thông tin chính thức từ trang web của Tập đoàn. Tháng 2 năm nay, Klops.ru báo cáo rằng Phát ngôn viên của các Tập đoàn, ngài Rights Boris Titov đề nghị Kaliningrad nên tiến hành dự án thí điểm về việc sử dụng tiền kỹ thuật số. “Chẳng hạn như bạn có thể trả tiền xăng bằng việc sử dụng Bitcoin”. Bạn nghĩ gì về những phát hiện của Google? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan