11:30 19-10-2021 122 lượt xem

Grayscale nhận kế hoạch chuyển đổi GBTC thành Bitcoin ETF

Grayscale nhận kế hoạch chuyển đổi GBTC thành Bitcoin ETF
Grayscale Investments xác nhận kế hoạch nộp hồ sơ nhằm chuyển đổi ủy thác bitcoin (GBTC) thành quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF). Một nhân viên cấp cao của Grayscale cho biết “NYSE Arca sẽ nộp tài liệu 19b-4 để chuyển đổi GBTC thành ETF.”
 
GBTC trở thành Bitcoin ETF
 
Grayscale Investments xác nhận sẽ chuyển đổi sản phẩm hàng đầu của mình, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), thành một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF). Jennifer Rosenthal, giám đốc truyền thông của Grayscale, đã tweet hôm thứ Hai:
 
Hôm nay, tôi vui mừng xác nhận rằng Grayscale sẽ chuyển GBTC thành ETF ngay khi có chỉ dẫn chính thức, rõ ràng từ SEC.
Bà mô tả: “Quan điểm của Grayscale luôn rõ ràng: chúng tôi cam kết 100% chuyển đổi GBTC - và dòng sản phẩm của chúng tôi - thành ETF, khi SEC chính thức bày tỏ sự thoải mái cần thiết với thị trường bitcoin cơ bản.”
 
Giám đốc truyền thông của Grayscale nói thêm rằng có những phát triển tích cực trong SEC, bao gồm cả việc phê duyệt ETF bitcoin dựa trên hợp đồng tương lai dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch vào thứ Ba. ETF tương lai bitcoin từ Proshares sẽ giao dịch dưới biểu tượng mã "BITO" trên NYSE.
 
Theo Rosenthal điều này có nghĩa:
 
Sau khi có bằng chứng chính thức và có thể xác minh được sự thoải mái của SEC với thị trường bitcoin cơ bản, NYSE Arca sẽ gửi tài liệu 19b-4 để chuyển GBTC thành ETF.
Tổng tài sản của công ty đang được quản lý (AUM) là 53,5 tỷ đô la tính đến ngày 18 tháng 10, với GBTC nắm giữ khoảng 39,77 tỷ đô la.
 
Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nói với CNBC hôm thứ Hai:
Có rất nhiều sự phấn khích khi các nhà quản lý cuối cùng đã cho phép bitcoin trên sàn giao dịch chứng khoán quốc gia… Khi nhìn vào cấu trúc của sản phẩm tương lai bitcoin, việc tác động đến các nhà đầu tư là không thể tránh khỏi.
 
Quang Đăng (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan