11:30 05-10-2021 191 lượt xem

Grayscale thêm Solana và Uniswap vào Quỹ đầu tư tiền điện tử

Grayscale thêm Solana và Uniswap vào Quỹ đầu tư tiền điện tử
Grayscale Investments đã thêm solana và uniswap vào quỹ đầu tư vốn hóa lớn. Đây là lần đầu tiên solana được thêm vào quỹ Grayscale. Công ty hiện cung cấp 15 quỹ, hai trong số đó là danh mục đầu tư đa dạng.
 
Solana và Uniswap đã được thêm vào quỹ Grayscale
 
Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã công bố vào thứ Sáu về việc tái cân bằng hàng quý cho hai danh mục đầu tư đa dạng bao gồm quỹ vốn hóa lớn và quỹ defi (tài chính phi tập trung).
 
Đối với Grayscale Digital Large Cap Fund (OTCQX: GDLC), công ty đã bán một số thành phần hiện có và sử dụng số tiền thu được để mua solana (SOL) và uniswap (UNI). Grayscale cho biết:
 
[Đây là] lần đầu tiên solana (SOL) được đưa vào phương tiện đầu tư Grayscale.
 
Đây cũng là lần đầu tiên uniswap được thêm vào quỹ vốn hóa lớn. Tuy nhiên, mã thông báo đã nằm trong Quỹ Grayscale Defi kể từ khi danh mục đầu tư ra mắt vào tháng 7.
 
Vào cuối ngày 1 tháng 10, các thành phần của quỹ vốn hóa lớn là bitcoin (BTC), 62,19%; ethereum (ETH), 26,08%; cardano (ADA), 5,11%; solana (SOL), 3,24%; uniswap (UNI), 1,06%; chainlink(LINK), 0,82%; litecoin (LTC), 0,77%; và bitcoin cash (BCH), 0,73%.
 
Việc bổ sung solana và uniswap theo sau việc bổ sung cardano (ADA) vào quỹ vốn hóa lớn, được công bố vào tháng 7.
 
Đối với Grayscale Defi Fund, không có mã thông báo mới nào được thêm vào hoặc xóa bỏ. Vào cuối ngày 1 tháng 10, các thành phần của quỹ là uniswap (UNI), 45,20%; aave (AAVE), 14,11%; makerdao (MKR), 7,84%; sushiswap (SUSHI), 7,18%; Compound (COMP), 6,73%; synthetix (SNX), 6,29%; yearn finance (YFI), 3,92%; curve (CRV), 3,53%; bancor network token (BNT), 3,04%; và UMA Protocol (UMA), 2,16%.
 
Tổng tài sản do Grayscale quản lý (AUM) tính đến ngày 1 tháng 10 là 41,5 tỷ đô la. Bên cạnh quỹ vốn hóa lớn và quỹ Defi, công ty cung cấp các khoản đầu tư vào các quỹ tài sản đơn lẻ bằng bitcoin, bitcoin cash, basic attention token, chainlink, decentraland, ethereum, ethereum classic, filecoin, horizen, litecoin, livepeer, stellar lumens, and zcash.
 
Quang Đăng (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan