11:30 29-09-2021 99 lượt xem

Hai anh em kiếm được 30 nghìn đô la một tháng nhờ khai thác tiền điện tử

Hai anh em kiếm được 30 nghìn đô la một tháng nhờ khai thác tiền điện tử
Một trong những ưu điểm nổi bật của mạng lưới tiền điện tử là bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào lĩnh vực khai thác. Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, hai anh em nhà Kid Duo cho biết đã kiếm được hơn 30 nghìn đô la mỗi tháng khi khai thác tài sản kỹ thuật số.

Kid Duo thu được 30 nghìn đô la một tháng Khai thác tiền tệ kỹ thuật số

Trong thời gian gần đây, một cặp anh em 14 và 9 tuổi đã gây chú ý khi kiếm được hơn 30.000 đô la mỗi tháng nhờ khai thác tài sản tiền điện tử. Cô bé Aanya Thakur 9 tuổi và anh trai Ishaan 14 tuổi đã khai thác ba loại tiền kỹ thuật số vào mùa hè vì họ “muốn tìm hiểu điều gì đó mới về công nghệ - và cũng kiếm được một số tiền trong quá trình đó”. Hai người đã xuất hiện trong một báo cáo của CNBC do phóng viên Taylor Locke xuất bản và chương trình phát sóng "Make It" của CNBC.

Theo anh em nhà Thakur, bộ đôi này đã khai thác bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và ravencoin (RVN). Các video trên Youtube đã dạy Ishaan cách chuyển đổi máy tính Alienware thành một giàn khai thác. Và hai anh em này đã khai thác ethereum đầu tiên. “Khai thác tiền điện tử cũng giống như khai thác vàng hoặc kim cương,” Ishaan giải thích trong cuộc phỏng vấn của mình. “Thay vì sử dụng xẻng, bạn khai thác bằng máy tính. Thay vì tìm thấy một miếng vàng hoặc một viên kim cương trong mỏ, bạn sẽ tìm thấy một loại tiền điện tử, ”

Ishaan và Aanya rất thích khai thác với sự giúp đỡ của bố, họ thành lập công ty khai thác có tên Flifer Technologies. Ishaan nhận xét: “Chúng tôi thích nó đến nỗi chúng tôi bắt đầu bổ sung thêm nhiều bộ xử lý [hoặc chip] và kiếm được 1.000 đô la trong tháng đầu tiên của mình,” Ishaan nhận xét. Vào cuối tháng 7, bộ đôi đã có thể mua các thiết bị khác như Bộ thu sóng ASIC hỗ trợ SHA256, cùng với GPU Nvidia RTX 3080-Ti. Ishaan nhấn mạnh:
Chúng con có thể xử lý hơn 10 tỷ thuật toán Ethereum mỗi giây.


Hoạt động của anh em sử dụng 100% năng lượng tái tạo

Ông Raj đã hỗ trợ hai đứa con của mình thông qua một khoản vay, chi tiết. Câu chuyện về anh em nhà Thakur tiếp nối câu chuyện về người sáng tạo NFT 12 tuổi “Cá voi kỳ lạ” đã kiếm được vài trăm nghìn đô la ether khi bán bộ sưu tập NFT của mình.

Có một số người trẻ tuổi đã bước chân vào thế giới tiền điện tử khi còn trẻ. Vào năm 2018, một nhà nghiên cứu bảo mật 15 tuổi đã chia sẻ một khai thác ví phần cứng Ledger mà cậu tìm thấy. Cùng năm đó, một nhà phát triển 14 tuổi đã xây dựng một nền tảng bỏ phiếu không thể thay đổi. Anh trai và em gái đến từ Texas, người đã thành lập Flifer Technologies đã giải thích trong cuộc phỏng vấn rằng khi họ khai thác tiền điện tử, họ sử dụng “100% năng lượng tái tạo”.

“Chúng con chuyển từ bàn làm việc đến nhà để xe, vì ngôi nhà trở nên quá nóng và ồn,” anh chị em nhà Thakur nói. “Nhà để xe cũng không phải là nơi thích hợp vì hai yếu tố này. Hiện tại, chúng con chỉ sử dụng ga ra để xây dựng và thử nghiệm các giàn khai thác. Khi sẵn sàng, chúng con sẽ chuyển chúng đến một trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, có máy lạnh ở trung tâm thành phố Dallas. ”

Thu Hiền (news.bitcoin)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan