04:00 10-05-2020 68 lượt xem

Hàn Quốc để phát triển một nền tảng Identity trên Blockchain cho xe tự trị

 Hàn Quốc để phát triển một nền tảng Identity trên Blockchain cho xe tự trị

Hoàng lâm

Thành phố thông minh của Hàn Quốc Sejong sẽ thiết lập một nền tảng xác minh danh tính dựa trên blockchain cho xe tự lái.

Chính phủ của thành phố kế hoạch của Hàn Quốc Sejong — là mặt bằng thử nghiệm của đất nước cho các giải pháp thành phố thông minh lớn — công bố thứ sáu rằng nó sẽ được thiết lập một nền tảng dựa trên blockchain để lưu trữ và xác minh danh tính kỹ thuật số của xe tự lái.

Một cửa hàng tin tức Châu á, AJU Business Daily, báo cáo rằng bộ khoa học và ICT của Hàn Quốc cùng với giám sát công nghệ Internet của đất nước, Korea Internet & cơ quan an ninh, sẽ dẫn đầu sự phát triển của nền tảng quản lý danh tính và xác minh.

Theo một chính thức của thành phố Sejong, nền tảng công nghệ dựa trên blockchain sẽ "làm tăng đáng kể uy tín của dữ liệu bằng cách tăng cường bảo mật thông tin được / sẻ bởi xe hơi và tháp kiểm soát của họ".

Chuẩn bị chống nhân bản bất hợp pháp của xe tự lái


mặc dù xe tự trị vẫn còn xa dòng chính, Sejong đã bắt đầu chuẩn bị để chống lại tội phạm liên quan đến những tiến bộ.

Cánh công nghệ của LG Group, LG CNS, và một hãng sản xuất xe đưa đón tự trị Hàn Quốc, sẽ làm việc phối hợp với chính quyền thành phố Sejong để phát triển một blockchain dựa trên mã định danh được gọi là nhận dạng phi tập trung, hoặc DID. Điều này có thể giúp ngăn chặn các nhân bản bất hợp pháp của danh tính hoặc hacking của xe tự lái.

Bản báo cáo giải thích rằng hệ thống xác minh danh tính sẽ triển khai nhiều lớp mã hóa cho dữ liệu được / sẻ giữa các xe ô tô và các cơ sở trên đường bằng cách sử dụng "xe-to-Everything", hoặc V2X, giao tiếp.

Hàn Quốc đang hướng đến sự đổi mới blockchain


chính phủ Hàn Quốc đã cho ra sự quan tâm to lớn về công nghệ blockchain và việc triển khai các ngành công nghiệp chính. Trong tháng tư, chính phủ nói rằng blockchain là một "cơ hội vàng" và kêu gọi các công ty khu vực tư nhân sử dụng tiềm năng của nó cho sự đổi mới kỹ thuật.

Mặc dù chính phủ trước đó đã không chắc chắn về cryptocurrencies, nó đã cho các nỗ lực phù hợp để hợp pháp hoá cryptos và đưa ra các quy định thuận lợi. Cointelegraph cũng báo cáo rằng ngân hàng Hàn Quốc đã đưa ra một chương trình thí điểm để đánh giá hậu cần phát hành một ngân hàng Trung ương tiền tệ kỹ thuật số, hoặc CBDC.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan