05:00 12-05-2020 63 lượt xem

Hàn Quốc thấy influx của nền tảng Blockchain cho cổ phiếu chưa niêm yết

 Hàn Quốc thấy influx của nền tảng Blockchain cho cổ phiếu chưa niêm yết

Marie Huillet

Không gian blockchain của Hàn Quốc nhìn thấy nhiều nền tảng mới kinh doanh cho các cổ phiếu chưa niêm yết, sau một cung cấp từ Koscom được nhà nước hỗ trợ cuối năm.

Các không gian blockchain của Hàn Quốc là nhìn thấy một dòng ổn định của các nền tảng chuyên về kinh doanh cho các cổ phiếu không công khai, sau từ một cung cấp lớn từ nhà nước tài chính công ty Koscom năm ngoái.

Kinh doanh Hàn Quốc trích dẫn hai nguồn ngành công nghiệp vô danh vào ngày 11 tháng 5, người đã tuyên bố rằng hai nền tảng hơn nữa từ Kakao-backed Dunamu và PSX sẽ được tung ra tháng chín này và vào tháng hai 2021. Bình luận địa phương mong đợi việc cung cấp các địa điểm giao dịch an toàn cho các cổ phiếu chưa niêm yết để thúc đẩy đầu tư tại địa phương bắt đầu-up, báo cáo ghi chú.

Hỗ trợ vững chắc cho các sáng kiến blockchain


theo báo cáo, nền tảng Be My Unicorn của koscom đã nhận được sự ủng hộ từ nhà nước, cơ quan quản lý và khu vực tư nhân, bao gồm bộ tài chính và sàn giao dịch Hàn Quốc. Dự án này nhằm cung cấp cho các công ty liên doanh vừa và nhỏ có quyền truy cập vào một địa điểm giao dịch chi phí hiệu quả, an toàn và dễ tiếp cận cho chứng khoán chưa niêm yết.

Theo đó, KOSCO đã giả mạo liên minh rộng lớn hơn trong lĩnh vực blockchain trong nước; nó gia nhập tập đoàn danh tính phân cấp, Hiệp hội DID ban đầu, bao gồm cả các diễn viên khu vực tư nhân cao cấp (trong đó có SK Telecom và Samsung Electronics) và sự hỗ trợ của bộ khoa học và ICT và Internet Hàn Quốc & cơ quan an ninh (KISA). Vào tháng 2019, Ủy Ban Dịch vụ tài chính đã trao Koscom giấy phép cung cấp dịch vụ môi giới đầu tư.

Cả PSX và Dunamu đều sử dụng sandbox quy định tài chính của Hàn Quốc để phát triển công ty của họ vào các dịch vụ giao dịch chứng khoán chưa niêm yết của blockchain và được báo cáo là hợp tác với công ty đầu tư tài chính Shinhan và Samsung Securities tương ứng.  

Nền tảng của PSX sẽ hỗ trợ các giao dịch cổ phiếu trong các công ty khởi nghiệp chưa niêm yết nổi tiếng, bao gồm Vuno, Musinsa và Krafton, mà nó thu được từ tăng tốc, nhà đầu tư thiên thần, và chủ sở hữu lựa chọn cổ phiếu. Theo báo cáo, Dunamu trước đây đã tung ra "Luniverse", một nền tảng hướng đến việc giúp CNTT khởi phát triển các dịch vụ dựa trên blockchain của riêng họ.

Phát triển gần đây trong lĩnh vực Blockchain Hàn Quốc


đầu tuần này, klatyn — nền tảng blockchain công cộng được phát triển bởi liên kết của kakao, các — đã tham gia đối thủ của Libra, liên minh celo cho thịnh vượng.

Bộ khoa học và ICT và KISA, cùng với Watchdog công nghệ Internet của đất nước, Internet Hàn Quốc & cơ quan an ninh, trong khi đó spearheading một nền tảng dựa trên blockchain để lưu trữ và xác minh các bản sắc kỹ thuật số của xe tự lái. Nó sẽ được triển khai như là một phần của một chương trình cho các giải pháp thành phố thông minh trong thành phố Sejong, dự kiến sẽ được Hàn Quốc là thủ đô hành chính mới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan