21:21 27-12-2021 169 lượt xem

Hành động giá tăng cao mới mọi thời đại của MATIC và Fantom: Mức giá quan trọng tiếp theo

Hành động giá tăng cao mới mọi thời đại của MATIC và Fantom: Mức giá quan trọng tiếp theo

Năm nay đã quá lạc quan đối với một số đồng tiền nhất định; Polygon và Fantom đã đứng đầu danh sách đó. Với việc MATIC đảm bảo mức cao nhất mọi thời đại, Fantom cũng tiếp tục theo dõi các mức kháng thuốc cao hơn. MATIC đã tăng khoảng 30% trong tuần trước trong khi Fantom tăng 62% trong cùng khung thời gian đó.

Vào thời điểm báo chí, MATIC được giao dịch ở mức 2,83 đô la trong khi Fantom có ​​giá 2,62 đô la. Khối lượng giao dịch của những đồng tiền này giảm, cho thấy tính thanh khoản của thị trường thấp, điều này cũng cho thấy sự biến động trên thị trường.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USD

Matic đã tạo thành một hình tam giác tăng dần và ngay sau đó đồng tiền này đã vượt qua nó. Đồng tiền này có giá 2,83 đô la với mức kháng cự ngay lập tức ở mốc 3 đô la vào thời điểm báo chí.

Đồng tiền kỹ thuật số đã phá vỡ các đường hỗ trợ sau đường hỗ trợ khác và đảm bảo hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $ 2,06. Đợt tăng giá mạnh mẽ này mà Matic đã thể hiện có thể khiến đồng tiền này kiểm tra mức kháng cự ngay lập tức và duy trì trên mốc 2 đô la vào cuối năm nay.

Các chỉ số kỹ thuật của đồng tiền đã phản ánh xu hướng tăng giá; tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng xảy ra một đợt pullback điều chỉnh do sự biến động cao hơn.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm ngay dưới đường quá mua khi người mua thể hiện sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng. Khối lượng Trên Cân bằng mô tả áp lực bán giảm trên thị trường. Awesome Oscillator hiển thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây được khuếch đại khi đồng tiền này có xu hướng tăng giá cao.

Biểu đồ 4 giờ FTM / USD

Hành động giá tăng cao mới mọi thời đại của MATIC và Fantom: Mức giá quan trọng tiếp theo

Fantom đã giao dịch trong một đường xu hướng tăng dần trong khi tăng hơn 60% trong tuần qua. Mức hỗ trợ ngay lập tức trong trường hợp đảo chiều nằm ở mức 2,11 đô la. Nếu xu hướng tăng tiếp tục giữ đà này, đồng tiền sẽ giao dịch trên mốc 2 đô la vào cuối tháng 12.

Mức kháng cự trên là 2,63 đô la, lật đổ, có thể đẩy FTM giao dịch gần mốc giá 3 đô la. Những con bò đực dường như bị tính phí từ các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn.

Trên Số dư, Khối lượng đã đăng ký tăng khi người mua tham gia lại thị trường kể từ ngày 20 tháng 12. Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trên mốc 80, có nghĩa là đồng tiền này đã bị mua quá mức và được định giá quá cao do một đợt tăng giá lớn.

Tuy nhiên, Chỉ số Chuyển động Định hướng chỉ ra rằng xu hướng thị trường hiện tại là mạnh vì Chỉ số Định hướng Trung bình nằm trên mốc 40, cùng với đó, + DI đã cắt qua đường -DI cho thấy một xu hướng tăng giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan