01:48 05-01-2022 165 lượt xem

Harmony Coin Rally nhằm mục đích loại bỏ một mức kháng cự cao hơn khác

Harmony Coin Rally nhằm mục đích loại bỏ một mức kháng cự cao hơn khác

The Harmony [ONE] giá đồng xu đã thể hiện sự phục hồi đáng kể từ mức hỗ trợ $ 0,166. Biểu đồ kỹ thuật cho thấy sáu cây nến xanh liên tiếp với mức tăng trưởng 45% so với tuần trước. Hành động giá hiện đang kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,33 và các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi một sự đột phá tăng giá để kích hoạt tín hiệu vào lệnh thích hợp.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đồng ONE cho thấy sự phục hồi hình chữ V về giá của nó
  • Giá ONE coin đang giao dịch ở mốc 0,323 đô la, với mức tăng trong ngày là 3,385
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng tiền Harmony là $ 358,8 Triệu, cho thấy mức tăng 72,5%.

Trước đây khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về sự hài hòa tiền xu, cặp tiền này đang cố gắng phục hồi sau đợt điều chỉnh tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, giá không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,33, dẫn đến sự thoái lui kéo dài.

Giá đồng xu mất hơn một nửa giá trị và giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,16. Giá đã mất gần hai tuần dao động tại vùng hỗ trợ này trước khi bắt đầu một giai đoạn phục hồi.

Cuộc biểu tình mới này đã vượt qua trên 20 và 50 EMA, lấy lại xu hướng tăng giá giữa các đường EMA quan trọng. Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (69) xác nhận xu hướng tăng giá cơ bản đang tăng lên của đồng tiền này. Độ dốc mở rộng khoảng cách với 20-SMA

20 EMA cung cấp hỗ trợ động cho xu hướng giá ONE Coin

Biểu đồ TradingViewNguồn- Tradingview

Sự phục hồi của parabol trong đồng tiền Harmony đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ 20 Ema. Giá đồng xu đã tăng gấp đôi từ mức hỗ trợ đáy $ 0,166 và đang tiếp cận mức kháng cự $ 0,33, hy vọng về một sự đột phá tăng giá.

Vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội tham gia dài hạn, điều này sẽ tiếp tục xu hướng tăng và sớm thách thức mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 0,38.

Các mức trục truyền thống cho thấy các mức kháng cự quan trọng là $ 0,319 và $ 0,348. Hơn nữa, các mức hỗ trợ là $ 0,27 và $ 2. Sự phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho thấy cả tín hiệu và đường MACD đều đang tiến dần đến vùng quá mua cùng với việc duy trì khoảng cách lành mạnh giữa chúng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan