01:09 04-01-2022 150 lượt xem

Harmony hiển thị một chữ thập tử thần trong khi giao dịch mã thông báo phép thuật một cách hạn chế

Harmony hiển thị một chữ thập tử thần trong khi giao dịch mã thông báo phép thuật một cách hạn chế

Thị trường tiền điện tử đã trở lại xanh lục, một thời gian ngắn sau khi ghi nhận khoản lỗ trong 24 giờ qua. Altcoin cũng đã phục hồi bằng cách tăng giá trong cùng khung thời gian. Harmony tăng 4,4%, trong khi Spell Token ghi nhận mức tăng 4,7% qua đêm.

Các chỉ báo cho Chính tả hiển thị triển vọng tăng giá ổn định trong các biểu đồ của nó. Các chỉ báo ngắn hạn là tích cực; tuy nhiên, biểu đồ của Harmony mô tả khả năng giá đảo chiều. Mã thông báo này đặc biệt cho thấy giao dịch ổn định mặc dù các mã thông báo De-Fi khác giảm.

Biểu đồ Bốn giờ ONE / USD

Harmony có giá 0,28 đô la và đồng tiền này đứng trên mức giá 0,27 đô la sàn. Gần đây, mã thông báo đã hình thành một mẫu cốc và tay cầm. Mức giá hiện tại của Harmony cho thấy đồng tiền này đã phục hồi đáng kể từ những khoản lỗ mà nó phải chịu trong tháng qua.

Nếu mã thông báo quản lý để trải qua sức mua liên tục, nó có thể cố gắng giao dịch trên mốc $ 0,31. Tuy nhiên, về triển vọng kỹ thuật, đồng tiền này đã trải qua một thập giá chết chóc. Việc đọc này là dấu hiệu của hành động giá giảm.

Trên Balance, Khối lượng khá cao, nhưng có một sự sụt giảm nhỏ. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã tăng vọt và chạm vào vùng quá mua khi tài sản được định giá quá cao một lần nữa. Điều này có nghĩa là lượng bán đã tăng lên trong 24 giờ qua.

Nói về xu hướng thị trường, ADX khá tích cực thể hiện xu hướng thị trường mạnh mẽ. Chỉ số chuyển động định hướng tích cực khi đường + DI cắt qua đường -DI.

Biểu đồ 4 giờ SPELL / USD

Phân tích giá: Sự hài hòa hiển thị một chữ thập tử thần trong khi giao dịch mã thông báo chính tả một cách hạn chế

Spell Token có giá $ 0,024, với hỗ trợ ngay lập tức là $ 0,20. Kể từ khi Mã thông báo chính tả phục hồi mạnh, mã thông báo này chủ yếu được giao dịch theo cách hạn chế.

Mức kháng cự trên không ngay lập tức đối với đồng tiền này là 0,26 đô la, lật đổ mà đồng tiền có thể giao dịch ở mức 0,30 đô la. Trên biểu đồ 4 giờ, Spell nằm trên đường SMA 20, cho thấy rằng người mua trên thị trường quyết định động lượng giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối được đặt phía trên đường giữa vào vùng tăng giá cho thấy sức mua gia tăng trên thị trường.

Awesome Oscillator nhấp nháy các thanh tín hiệu màu xanh lá cây đồng thời với sự chuyển động giá tích cực trên thị trường. Về Cân bằng, Khối lượng cho thấy áp lực bán giảm và sức mua tăng trên thị trường tại thời điểm viết bài.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan