21:29 19-12-2021 165 lượt xem

HBAR Coin thoát khỏi đường xu hướng giảm dần với đột phá tăng giá

HBAR Coin thoát khỏi đường xu hướng giảm dần với đột phá tăng giá

Tháng 11 chủ yếu là một giai đoạn điều chỉnh đối với đồng xu HBAR, mang lại mức giảm giá khoảng 55% về giá trị của nó. Giá đồng xu giảm mạnh xuống mức hỗ trợ $ 0,218, nơi nó có đủ áp lực nhu cầu cho sự đảo chiều tăng giá. Sự phục hồi giá hình chữ V này tăng 40% so với mức hỗ trợ đáy nhằm mục đích vượt ra khỏi mốc 0,5 đô la.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá đồng xu HBAR lấy lại đường EMA 200 ngày
  • Đường RSI hàng ngày nhảy lên trên đường trung lập (50)
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng HBAR là 302,4 triệu đô la, cho thấy mức tăng 234,5%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo trên HBAR / USD, một đường xu hướng giảm dần đang dẫn đầu giai đoạn điều chỉnh của đồng tiền này. Sự thoái lui này khiến giá gần như 55% đối với các nhà đầu tư dài hạn, giảm mức giá này xuống mức hỗ trợ $ 0,219.

Tuy nhiên, vào ngày 15 tháng 12, giá đồng xu đã bật lên từ mức hỗ trợ này với mô hình ngôi sao buổi sáng, bắt đầu một sự đảo chiều tăng giá. Giá đưa ra các cây nến tiếp theo mạnh, đã phá vỡ một số mức kháng cự đáng kể. tức là, đường xu hướng kháng cự, đường EMA 200 ngày và vùng kháng cự nằm ngang xung quanh mức $ 0,3.

Giá HBAR gần đây đã vượt qua đường 200 EMA hàng ngày, mang lại lợi thế tuyệt vời cho các nhà giao dịch dài hạn. Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (52) cũng đã đi vào vùng tăng giá, hỗ trợ cho đợt phục hồi đang diễn ra.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ HBAR / USD

Biểu đồ TradingViewNguồn- Tradingview

Đồng HBAR đã tạo ra một sự bứt phá mạnh mẽ từ mức kháng cự $ 0,3, với khối lượng giao dịch tăng đột biến đáng kể. Cặp tiền hiện đang cố gắng duy trì trên mức này, điều này cũng sẽ mang lại cơ hội tham gia tuyệt vời. Giá hiện tại của đồng xu là 0,309 đô la, với mức tăng trong ngày là 0,35%

Biểu đồ kỹ thuật cho thấy mức kháng cự gần nhất của đồng tiền này là 0,32 đô la, tiếp theo là 0,36 đô la. Đối với mặt trái, các mức hỗ trợ là $ 0,3 và $ 0,265

Sự phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho thấy triển vọng tích cực với MACD và đường tín hiệu đều đặn sạc cao hơn trong vùng tăng giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan