21:15 21-12-2021 158 lượt xem

Helium, Harmony và Mã thông báo chú ý cơ bản Mức lợi nhuận hai chữ số an toàn

Helium, Harmony và Mã thông báo chú ý cơ bản Mức lợi nhuận hai chữ số an toàn

Helium, Harmony và BAT đã duy trì xu hướng tăng trong vài ngày qua. Những đồng tiền này đã nằm trong danh sách những đồng tiền tăng giá hàng đầu ngày hôm nay vì mỗi đồng tiền đều mang về mức tăng hai con số trong 24 giờ qua.
Helium tăng gần 20% trong 24 giờ qua, trong khi Harmony tăng 17% và BAT ghi nhận mức tăng 10,1%. Tất cả các đồng tiền được đề cập ở trên đã giữ trên mức hỗ trợ lâu dài của chúng. Dưới đây là thông tin chi tiết về cách các đồng tiền có thể hoạt động trong các phiên giao dịch tiếp theo.

Biểu đồ bốn giờ Harmony / HNT / USD

Helium của hành động giá khá tích cực trong vài ngày qua. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này được giao dịch ở mức 35,58 đô la. Mặc dù Helium đã đăng ký mức tăng khổng lồ 20%, nhưng đồng tiền này đã gặp phải mức kháng cự ở mức 35 đô la một vài lần trong vài ngày qua.

Mặt khác, mức hỗ trợ của đồng tiền này là 35,33 đô la và sau đó là 31,73 đô la. Giá đồng xu được nhìn thấy trên đường SMA 20, có nghĩa là người mua trên thị trường quyết định động lượng giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối được nhìn thấy đang dao động gần vùng quá mua sau khi kiểm tra lại mức trong sáu ngày qua. Sức mua phục hồi khi đồng tiền này đang tăng do có tin tức phát triển mới liên quan đến việc triển khai Mạng DISH. Khối lượng cân bằng cũng cho thấy áp lực bán đã giảm xuống.

Biểu đồ bốn giờ ONE / USD

Phân tích giá: Helium, Harmony và Mã thông báo chú ý cơ bản Mức tăng hai chữ số an toàn

Harmony’s Hành động giá chứng kiến ​​xu hướng tăng trong một tuần qua khi đồng tiền này duy trì xu hướng tăng dần. Trong 24 giờ trước, altcoin này đã tăng hơn 17% và được giao dịch ở mức 0,244 đô la.

Giá trần cho ONE vượt qua là $ 0,269, trong khi đường hỗ trợ nằm ở mức $ 0,208. Giá của Harmony được nhìn thấy trên SMA 20, điều này cho thấy rằng người mua và nhà đầu tư trên thị trường đã thúc đẩy giá.

Tiếp theo đường trên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm gần vùng mua quá mức và định giá quá cao. Lực mua giảm có thể khiến giá giảm. Awesome Oscillator hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây được khuếch đại do hành động giá tăng đang diễn ra. Như đã đề cập ở trên, mốc kháng cự cho ONE là $ 0,269. Tuy nhiên, điểm này trước đây đã đóng vai trò như một rào cản khi phe bò muốn vượt qua.

Biểu đồ 4 giờ BAT / USD

Phân tích giá: Helium, Harmony và Mã thông báo chú ý cơ bản Mức tăng hai chữ số an toàn

Mã thông báo chú ý cơ bản đã trải qua một đợt pullback mạnh mẽ từ mức Fibonacci 78,6% và kể từ đó, đồng tiền này chủ yếu hiển thị hành động giá bình thường.

Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng 10% và có giá 1,17 đô la. Ở mức giá này, đồng tiền này đang giao dịch khá gần với mức hỗ trợ giữ lâu là $ 1,00. Việc giảm xuống dưới 1,17 đô la có thể đẩy đồng tiền này giao dịch gần mức đó hoặc thậm chí thấp hơn mức đó.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối tăng giá khi giá cũng tăng và do đó, người mua tìm thấy lý do để quay trở lại hệ sinh thái. Chỉ số Chuyển động Định hướng cũng ưa thích phe bò khi giá tăng. Nó báo hiệu sức mua tăng lên; Chỉ số Định hướng Trung bình khá yếu khi chỉ báo này đứng dưới mốc 25.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan