22:19 22-12-2021 176 lượt xem

Helium và Fantom tăng tới 13%

Helium và Fantom tăng tới 13%

Helium và Fantom đã liên tục thể hiện sự đánh giá cao. Trong 24 giờ qua, những đồng tiền này đã tăng hơn 13%. Quỹ đạo giá hướng bắc của Bitcoin đã khiến các altcoin lớn tăng vọt đáng kể. Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch cực kỳ gần với mức $ 50k và sự tăng giá liên tục này đã khiến nhiều altcoin lớn đi theo con đường đăng ký tăng lợi nhuận trong vài ngày qua.

Trong tuần qua, hành động giá của ngành công nghiệp tiền điện tử vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, vài ngày qua khá thuận lợi vì nhiều đồng tiền có thể phục hồi phần lớn giá trị thị trường đã mất của chúng

Biểu đồ bốn giờ Helium / HNT / USD

Helium của quỹ đạo giá khá năng động kể từ tuần đầu tiên của tháng 11. Mỗi khi đồng xu giảm trên biểu đồ của nó, những con bò đực đã cố gắng đẩy giá lên.

Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này được giao dịch ở mức 41,38 đô la sau khi đăng ký mức tăng trưởng 13,7% trong 24 giờ qua. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là $ 47,95 và sau đó là $ 54,90, trong khi vùng hỗ trợ kéo dài từ $ 35,86 đến $ 26,30.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã đạt đến vùng quá bán vì đồng tiền này đã được định giá quá cao trong 24 giờ qua. Cơ hội chốt lời có thể gây ra sự đảo ngược giá, sau đó sẽ khiến áp lực mua giảm và áp lực bán tăng cao.

Chỉ số Phong trào Định hướng cho thấy một xu hướng tăng mạnh khi đường + DI nằm trên đường -DI. Chaikin Money Flow cũng mô tả dòng vốn tăng lên so với dòng ra vào thời điểm báo chí.

Biểu đồ 4 giờ FTM / USD

Helium và Fantom tăng tới 13% - Mức giá quan trọng cho mục tiêu tiếp theo!

Fantom đang giao dịch ở mức 1,59 đô la sau một đợt giảm giá lớn, mà đồng tiền này đã gặp phải ở mức Fibonacci 78,6%. Giá của Fantom đã tăng hơn 13% trong ngày qua. Triển vọng kỹ thuật của đồng tiền này cho thấy áp lực tăng giá cực lớn.

Mức kháng cự giá ngay lập tức đối với đồng tiền này, nếu Fantom mở rộng mức tăng, có thể ở mức 2,11 đô la, trong khi sự đảo chiều giá có thể khiến giá giảm xuống dưới gần 1,40 đô la. Khối lượng giao dịch của Fantom cũng tăng giá trong 24 giờ qua.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối ưu tiên phe bò hơn vì chỉ báo này được nhìn thấy ở mức 75, có nghĩa là FTM đã được định giá quá cao tại thời điểm viết bài.

Chỉ số chuyển động định hướng cũng cho thấy xu hướng tăng với đường + DI trên đường -DI. Trên Balance, Khối lượng cũng tăng lên khi sức tăng giá tăng lên, cho thấy sức mua gia tăng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan