00:29 01-12-2021 320 lượt xem

Hỗ trợ động của 50 EMA đã chuyển sang ngưỡng kháng cự ngay bây giờ; Đây có phải là một sự khởi đầu của một xu hướng giảm ??

Hỗ trợ động của 50 EMA đã chuyển sang ngưỡng kháng cự ngay bây giờ;  Đây có phải là một sự khởi đầu của một xu hướng giảm ??

Giá đồng xu COTI cho thấy một sự đảo chiều giảm giá khác khi giá bị từ chối khỏi mức kháng cự $ 0,67. Tuy nhiên, giai đoạn thoái lui lần này sâu hơn dự kiến ​​và thậm chí đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,047. Tuy nhiên, một tin tức tích cực mà chúng tôi có là ‘Coinbase’, một trong những người giám sát đáng tin cậy nhất hiện đang hỗ trợ COTI.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đường 200 EMA là hỗ trợ quan trọng cho giá đồng COTI
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng COTI là 173,8 triệu đô la, cho thấy mức tăng 16,34%.

Nguồn- Biểu đồ COTI / USD theo Tradingview

Giá đồng COTI đã bắt đầu cuộc biểu tình đáng chú ý này vào tháng 8, đạt mức cao nhất trong thời gian dài là 0,675 đô la. Sau đó, đồng tiền này đã trải qua giai đoạn điều chỉnh và phục hồi thông thường để tiếp tục xu hướng tăng của nó; tuy nhiên, giá không thể vượt qua ngưỡng kháng cự cao hơn và cho thấy một sự đảo chiều giảm giá khác.

Vào ngày 16 tháng 11, giá đồng tiền này đã phá vỡ mức hỗ trợ của mức cao thấp hơn trước đó là 0,47 đô la, cho thấy COTI thậm chí còn giảm nhiều hơn nữa. Giai đoạn điều chỉnh sâu hơn này đã quản lý để có được sự hỗ trợ thích hợp từ đường 200 EMA và hiện đang điều chỉnh trở lại để kiểm tra lại mức cũ.

Trong khi đi trong xu hướng tăng, giá đồng COTI đã nhận được hỗ trợ động từ đường 50 EMA hàng ngày. Tuy nhiên, với sự đảo chiều giảm giá này. đồng xu đã bị phá vỡ khỏi EMA hỗ trợ này và bây giờ nó đang đóng góp như một ngưỡng kháng cự cho việc kiểm tra lại được đề cập ở trên.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (47) cho biết tâm lý giảm giá trong đồng tiền này.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ COTI / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ COTI / USD theo Tradingview

Tương tác với các tín hiệu giảm giá được lưu ý ở trên, hành động giá của đồng xu COTI dự báo triển vọng tăng giá trong khung thời gian thấp hơn này. Giá đồng xu đã cộng hưởng trong một kênh giảm song song cho đợt giảm giá gần đây. Vào ngày 29 tháng 11, giá đã bứt phá khỏi mô hình này, cho thấy một đợt phục hồi mới.

Tuy nhiên, giá vẫn đang bị từ chối mạnh mẽ từ mức $ 0,47 và đây là điểm quan trọng trong phân tích giá của chúng tôi. Nếu giá duy trì dưới mức kháng cự này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt một cơ hội ngắn tuyệt vời với đồng tiền này; hơn nữa, một xác nhận bổ sung sẽ nhận được khi giá phá vỡ khỏi đường 200 EMA hàng ngày.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan