09:30 15-09-2021 479 lượt xem

Hoa Kỳ và Singapore hợp tác: Okcoin hợp tác với Hodlnaut

Hoa Kỳ và Singapore hợp tác: Okcoin hợp tác với Hodlnaut

Nền tảng cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Hodlnaut sẽ hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Okcoin của Hoa Kỳ trong nỗ lực thúc đẩy sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử giữa người dùng.

Trong một thông báo hôm thứ Tư, Hodlnaut cho biết mối quan hệ đối tác sẽ cho phép người dùng của mình và những người trên Okcoin mua tiền điện tử và kiếm phần thưởng từ tài sản của họ. Nền tảng cho vay cho biết người dùng tại Singapore đã sử dụng Okcoin như một giải pháp chuyển tiếp fiat để chuyển từ đô la Singapore sang Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

“Chúng tôi đang xây dựng thế hệ công cụ tiếp theo để hỗ trợ các nhà đầu tư và nhà giao dịch trong hàng rào tiền điện tử,” tổng giám đốc Okcoin Singapore, Khairi Azmi cho biết. “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ đóng góp tích cực vào hệ sinh thái tiền điện tử cho người tiêu dùng.”

Theo thông báo, người dùng Hodlnaut sẽ có cơ hội kiếm được $ 10 bằng Bitcoin - khoảng 0,00022 BTC tại thời điểm xuất bản, dựa trên mức giá $ 44,524 - để đăng ký nền tảng và đáp ứng một số yêu cầu về Know Your Customer và giao dịch. Người dùng Okcoin đăng ký Hodlnaut cũng sẽ có thể kiếm được tiền thưởng.

Được thành lập vào năm 2013, Okcoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới và đã mở rộng để phục vụ người dùng tại hơn 190 quốc gia. Mặc dù trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ, Okcoin đã chuyển đến Singapore vào năm 2020 và cho phép khách hàng giao dịch các cặp đô la Singapore lấy BTC và ETH.

Quang Đăng (theo cointelegraph)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan