22:01 15-11-2021 33 lượt xem

Hoán đổi hoán đổi phát hành ra 150 triệu mã thông báo mới của nó trong Airdrop, đây là cách người dùng đủ điều kiện có thể yêu cầu

Hoán đổi hoán đổi phát hành ra 150 triệu mã thông báo mới của nó trong Airdrop, đây là cách người dùng đủ điều kiện có thể yêu cầu

ParaSwap là một công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX), thu thập các tỷ lệ giao dịch tiền điện tử khác nhau từ khắp nơi trên không gian DeFi. Và trong khi giao dịch có thể được chuyển qua Uniswap, một giao dịch khác có thể được thực hiện thông qua Mạng Kyber. Trên thực tế, vào những thời điểm khác, một giao dịch đơn lẻ thậm chí có thể được chia nhỏ và chuyển qua nhiều hơn hai sàn giao dịch phi tập trung khác nhau (DEX), tất cả trong giá thầu để đạt được tỷ lệ tốt nhất.

Như hiện tại, đợt airdrop hôm nay chiếm khoảng 7,5% tổng nguồn cung mã thông báo, với toàn bộ nguồn cung cấp dần dần được mở khóa trong 4 năm tới.

Giống như ParaSwap đang làm ngay bây giờ, các đợt airdrop hồi tố như thế này đã trở thành một mô hình phân phối mã thông báo phổ biến. Ví dụ, Uniswap đã tung ra mã thông báo UNI của mình theo cách tương tự vào cuối năm ngoái và một loạt các mã khác như 1inch và nhiều mã khác cũng đã làm như vậy.

Nhiều đợt airdrop sau này có giá trị lên đến hàng đô la, đôi khi vào khoảng sáu đến bảy con số.

Toàn bộ ý tưởng đằng sau airdrop là bằng cách phát hành mã thông báo cho những người chấp nhận sớm, họ sẽ bị ràng buộc và tham gia nhiều hơn để trở thành một phần của tiến trình và sự phát triển liên tục của giao thức. Thậm chí nhiều hơn thế, vì các loại mã thông báo này đi kèm với khả năng quản trị, đảm bảo rằng người dùng có thể bỏ phiếu về các vấn đề khác nhau liên quan đến nền tảng.

Cách người dùng đủ điều kiện có thể yêu cầu

Tất cả người dùng đủ điều kiện hiện có thể yêu cầu từ giao diện ParaSwap. Mã thông báo PSP sẽ không khác gì các airdrop khác ở chỗ tiện ích chính của nó sẽ là khuyến khích các nhà tạo lập thị trường của nền tảng tiếp tục cung cấp mức giá cạnh tranh.

Trong khi đó, nói thêm về sự ra mắt, người sáng lập của ParaSwap, Mounir Benchemled, bày tỏ sự tin tưởng của mình rằng đủ sớm, dự án sẽ ra mắt DAO cũng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan