20:50 03-12-2021 187 lượt xem

Hoàn thành mô hình cốc và tay cầm, đồng BNB có thể đạt mốc 1000 đô la

Hoàn thành mô hình cốc và tay cầm, đồng BNB có thể đạt mốc 1000 đô la

Giá BNB coin cung cấp sự phục hồi ấn tượng từ đợt điều chỉnh gần đây lên mốc 515 đô la. Giá đã tăng 26% so với mức thấp nhất của tháng 11 và dường như đã sẵn sàng để kiểm tra lại mức kháng cự cao nhất mọi thời đại xung quanh mức $ 680. Với mức kháng cự tương tự như đường viền cổ, đồng tiền này cũng hiển thị mô hình Cúp và Tay cầm, cho thấy tiềm năng thậm chí còn nhiều hơn đối với đồng tiền sau khi đột phá tăng giá

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đồng BNB nhận được hỗ trợ động từ đường EMA 50 ngày
  • Sự phân kỳ đáng kể RSI hàng ngày của BNB trong biểu đồ RIS hàng ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng BNB là 33 triệu đô la, cho thấy mức tăng 16,43%.

Nguồn- Biểu đồ BNB / USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về BNB / USD, biểu đồ kỹ thuật hiển thị mẫu Cúp và Tay cầm trong khung thời gian hàng ngày. Đường viền cổ của mô hình này hoặc vùng kháng cự quan trọng là xung quanh mốc $ 670. Giá hiện đang đứng trước ngưỡng cửa của mức kháng cự này và các nhà giao dịch tiền điện tử nên kiên nhẫn cho đến khi chúng ta thấy một sự đột phá thích hợp từ mức này.

Giá BNB coin đang giao dịch trên đường EMA (20, 50, 100 và 200), hỗ trợ xu hướng tăng mạnh của đồng tiền này. Hơn nữa, đường 50 EMA đóng vai trò là hỗ trợ động mạnh mẽ cho giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (56) thể hiện sự phân kỳ giảm giá rõ ràng trong biểu đồ của nó, cho thấy sự yếu kém trong đợt phục hồi này.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ BNB / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ BNB / USD theo Tradingview

Biểu đồ khung thời gian thấp hơn này cho thấy xu hướng tăng ổn định của đồng BNB. Mặc dù hành động giá và sự phân kỳ giảm giá trong RSI đang hợp đồng với nhau, nhưng các nhà giao dịch an toàn có thể duy trì tâm lý tăng giá cho đến khi giá duy trì trên đường xu hướng tăng dần, điều này đã cung cấp nhiều hỗ trợ cho giá đồng xu.

Theo mức mở rộng Fibonacci, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi một số mức mục tiêu / kháng cự tốt cho giá đồng xu ở mức $ 850 (mức 1 FIB), tiếp theo là $ 1000 (mức FIB 1,414)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan