17:49 17-11-2021 107 lượt xem

Hoạt động thể chế của Bitcoin là 8 lần kể từ năm 2017, các nhà giao dịch thể hiện sự quan tâm đến việc mua các khoản giảm giá

Hoạt động thể chế của Bitcoin là 8 lần kể từ năm 2017, các nhà giao dịch thể hiện sự quan tâm đến việc mua các khoản giảm giá

Cho đến nay đã là một tuần tàn khốc đối với các nhà đầu tư Bitcoin và tiền điện tử. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin giảm 10% trong vài ngày qua và hiện đang giao dịch dưới mức 60.000 đô la.

Một số nhà phân tích đã đưa ra các mục tiêu sáu con số cho Bitcoin trong khi so sánh nó với đợt tăng giá năm 2017. Tuy nhiên, người sáng lập IntoTheBlock Daniel Ferraro lưu ý rằng hoạt động thể chế trong Bitcoin đang gia tăng nhanh chóng. Trước đó vào thứ Hai, Ferraro đã viết:

Quy mô giao dịch trung bình của Bitcoin trong 7 ngày qua là> 983 nghìn Sự thật: Tăng khoảng 8 lần so với ATH 2017 và 5 lần so với đầu năm Trong thời gian ATH tháng 4, quy mô giao dịch trung bình là 1/3, có nghĩa là nó mang tính đầu cơ và bán lẻ nhiều hơn.

Mặt khác, nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment lưu ý rằng ngày càng có nhiều sự quan tâm từ các nhà giao dịch đối với việc mua giá giảm. Nó cho biết thêm: “Thông thường, một chút sợ hãi của đám đông sẽ là điều cần thiết để giá phục hồi hoàn toàn.

Lịch sự: Santiment
<>

Có sửa chữa bổ sung trong cửa hàng cho Bitcoin không?

Có vẻ như hiện tại, Bitcoin đang gặp khó khăn để giữ trên mức 60.000 đô la như hiện tại. Như CoinGape đã báo cáo, nhà phân tích nổi tiếng Peter Brandt đang kỳ vọng rằng giá Bitcoin có thể xuống thấp tới 53.000 USD dựa trên các biểu đồ kỹ thuật.

Bây giờ, tham gia dàn đồng ca là một nhà phân tích chuỗi nổi tiếng khác là Will Clemente. Trong bài đăng gần đây của anh ấy về Bitcoin, nhà phân tích viết:

Giảm $ 10K so với mức cao nhất, RSI 4H bán quá mức, khi thiết lập chuỗi trong vài tháng tới mà không bị ảnh hưởng. Chúng tôi có thể xuống mức thấp nhất là $ 50- $ 53K và duy trì cấu trúc thị trường tăng giá, nhưng bắt đầu đạt được mức mua trung bình tại đây.

Mặc dù chúng tôi đã so sánh chặt chẽ cuộc biểu tình gần đây với năm 2017, nhưng khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin đã tăng gấp 10 lần so với giai đoạn hưng cảm cao nhất của năm 2017. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis giải thích: “Chúng tôi có thể dễ dàng hấp thụ một vài tỷ áp lực bán trải ra trong vài tháng ”. Không có gì chắc chắn về số lượng BTC có thể điều chỉnh thêm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan