02:31 18-03-2022 235 lượt xem

Hợp nhất bằng chứng cổ phần Ethereum (PoS) thành công trên mạng thử nghiệm lò nung

Hợp nhất bằng chứng cổ phần Ethereum (PoS) thành công trên mạng thử nghiệm lò nung

Các nhà phát triển Ethereum đã hợp nhất thành công các lớp thực thi và đồng thuận của blockchain trên Kiln testnet. Thành tựu này giúp những người tham gia thị trường đã dự đoán được những tác động tích cực mà việc chuyển đổi mainnet sang PoS sẽ có đối với giá của Ether (ETH).

Sự chuyển đổi của Ethereum sang PoS có thể sẽ tích cực cho ETH

Một số yếu tố đang được ghi nhận đối với xu hướng tăng giá đang phát triển đối với ETH. Đầu tiên, việc Ethereum trở thành một chuỗi khối bằng chứng cổ phần sẽ có tác dụng ngay lập tức trong việc cắt giảm các yêu cầu năng lượng của mạng lưới. Theo một số ước tính, việc loại bỏ khai thác bằng chứng công việc sẽ dẫn đến mức tiêu thụ năng lượng của mạng lưới giảm 99,95%.

Việc phát hành ETH cũng sẽ giảm đáng kể sau khi hợp nhất mạng chính. Dự kiến ​​sẽ giảm 90% phát hành ETH, tương tự như ba lần giảm một nửa Bitcoin sau khi hợp nhất. Tỷ lệ phát thải hiện tại là 12.000 ETH một ngày sẽ được cắt giảm xuống còn 1280 ETH, dẫn đến việc phát hành ETH trở nên giảm phát trong những tháng sau khi hợp nhất.

Điều này sẽ đi kèm với việc tăng 50% -100% phần thưởng cho những người tham gia đặt cược Ether. Phần thưởng cho trình xác nhận PoS sẽ tăng từ 4,5% lên cao nhất là 10-15%.

Tất cả những thay đổi này có khả năng đầu tư vào Ether một cách không cần bàn cãi sau khi hợp nhất. Việc tăng hiệu quả sử dụng năng lượng có thể sẽ có tác dụng thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến việc tiêu thụ năng lượng vào thị trường Ether.

Những cải tiến về hiệu quả tổng thể và tiềm năng về khả năng mở rộng mà PoS sẽ mang lại cũng có khả năng mang lại nhiều sự chấp nhận hơn cho chuỗi khối Ethereum.

Tuy nhiên, việc hợp nhất vẫn còn một số chặng đường trước khi nó trở thành hiện thực và chưa có ngày nào được công bố. Mạng thử nghiệm của Lò nung được triển khai trong tuần này vẫn đang được theo dõi về độ ổn định, mặc dù nó đã hoạt động như mong đợi. Bước tiếp theo sẽ là nâng cấp các bài kiểm tra khác và cuối cùng là mainnet.

ETH hiện đang giao dịch tăng giá trong bối cảnh các thị trường tích cực khác

Những người nắm giữ ETH đã hoan nghênh testnet hợp nhất cuối cùng, gọi nó là rất lạc quan. Giá mã thông báo tăng vọt cũng tương ứng với những bước tiến được thực hiện đối với PoS.

Vào ngày, ETH đang đổi chủ ở mức khoảng $ 2,750, tăng 4,04% và 6,75% trong tuần trước. Hành động tăng giá ETH cũng đã lan sang cổ phiếu của các công ty liên kết với Ethereum.

ConsenSys, một công ty phát triển cơ sở hạ tầng Ethereum, gần đây đã huy động được 450 triệu đô la trong vòng tài trợ Series D để đạt được mức định giá 7 tỷ đô la.

Tương tự, cổ phiếu của Coinbase hôm nay tăng 10,61% ở mức 172,53 USD / cổ phiếu trên Nasdaq.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan