12:00 13-05-2018 668 lượt xem

IBM và NGO Global Citizen thông báo cuộc thi cho nền tảng từ thiện Blockchain.

IBM và NGO Global Citizen thông báo cuộc thi cho nền tảng từ thiện Blockchain.

Công ty đa quốc gia về công nghệ IBM đã hợp tác với Global Citizen, một tổ chức phi chính phủ chuyên về xóa đói giảm nghèo, tài trợ cho một cuộc thi cho một nền tảng Blockchain hiến tặng từ thiện.

Theo tuyên bố từ IBM, một thách thức đối mặt với các tổ chức từ thiện là đảm bảo rằng các quỹ quyên góp được sử dụng một cách hiệu quả và điều này đúng với sứ mệnh của tổ chức. Thông cáo báo chí cho biết:

"Nếu chúng ta sẽ giải quyết các vấn đề xã hội như nghèo đói hoặc bệnh truyền nhiễm, chúng ta cần đảm bảo rằng mọi nguyên nhân đều nhận được số tiền mà họ đã hứa, đặc biệt là từ nhóm nhà tài trợ có ảnh hưởng nhất thế giới: chính phủ liên bang."

Cuộc thi của IBM và công dân toàn cầu nhằm mục đích tạo ra một sự khích lệ cho việc tạo ra một nền tảng Blockchain có thể được áp dụng để theo dõi các cam kết từ thiện từ biên nhận của họ đến việc sử dụng cuối cùng của họ.

Cuộc thi “Thách thức được chấp nhận” yêu cầu các thí sinh xây dựng mạng lưới ba thành viên trên nền tảng Blockchain của IBM, nơi quyên góp và chuyển tiền được thực hiện bởi chính phủ, đăng ký với các tổ chức viện trợ và được công nhận bởi Global Citizen.

Việc đệ trình trúng thưởng sẽ có sản phẩm tối thiểu của họ trên trang web của IBM, sẽ có một hội thảo với IBM, Global Citizen và các nhà lãnh đạo ngành để thảo luận cách triển khai ứng dụng và mã của họ sẽ được cung cấp cho các lập trình viên khác làm việc trên các dự án tương tự.

Năm ngoái, nền tảng từ thiện Blockchain của Vương quốc Anh Alice đã công bố một thử nghiệm trên một nền tảng tài trợ từ thiện dựa trên Blockchain. Alice bắt đầu thử nghiệm nền tảng, sử dụng hợp đồng thông minh để trả tiền quyên góp cho các tổ chức từ thiện đặc biệt, tại tổ chức hỗ trợ người vô gia cư tại Luân Đôn St Mungo’s.

Hôm qua, tổ chức từ thiện Bitcoin (BTC) được gọi là Quỹ Pineapple, đã thông báo họ đã hoàn thành nhiệm vụ quyên góp 5104 BTC cho các tổ chức từ thiện khác nhau trên toàn thế giới.

Tổ chức từ thiện đã được bắt đầu trong bối cảnh tăng giá BTC lịch sử vào tháng 12 năm 2017 bởi một nhà từ thiện vô danh, người đã đi với biệt danh Pine.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan