22:48 28-12-2021 158 lượt xem

ICX Coin 20% xanh bất chấp cờ đỏ trên thị trường tiền điện tử

ICX Coin 20% xanh bất chấp cờ đỏ trên thị trường tiền điện tử

Đồng ICX bắt đầu có những dấu hiệu tích cực từ mức hỗ trợ $ 1 từ giữa tháng 12. Sự gia tăng xu hướng tăng dần của giá đã bắt đầu một đợt phục hồi mới hiện cách đáy 65%. Hôm nay, mã thông báo đã cho thấy một sự gia tăng đột ngột về giá của nó, có thể được kích hoạt bởi tỷ lệ 1: 1 Airdrop của cả mã thông báo ICY và ICZ cho chủ sở hữu ICX và sICX.

ICON / ICX Coin trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày

Hiệu suất trong quá khứ trong Biểu đồ tiền xu ICX

Giá ICON coin đã có một đợt phục hồi ổn định từ cuối tháng 7, đạt mức cao nhất là 2,7 đô la. Tuy nhiên, đỉnh này là lần thứ ba chạm vào vùng kháng cự gần 2,5 đô la và sau lần kiểm tra lại cuối cùng, đồng tiền này đã bước vào giai đoạn điều chỉnh. Cặp tiền này đã mất 58% so với mức cao trước đó và giảm mạnh xuống mức thoái lui Fibonacci 0,786.

Giá đồng xu ICON bứt phá khỏi mô hình đáy làm tròn

Đồng ICX đã duy trì gần mức hỗ trợ $ 1 trong gần hai tuần, cố gắng xác định đủ áp lực nhu cầu. Biểu đồ tiền xu bắt đầu hiển thị các nến từ chối giá thấp hơn để bắt đầu một đợt phục hồi tại vùng hỗ trợ này.

Cuộc biểu tình mới này cuối cùng đã cho thấy một mô hình đáy làm tròn trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Hôm nay, giá cuối cùng đã cung cấp một sự đột phá quyết định từ đường viền cổ 1,8 đô la, cho thấy nhiều tiềm năng hơn cho đợt tăng giá này.

Cặp tiền hiện đang trong giai đoạn kiểm tra lại và cố gắng giữ trên mức hỗ trợ mới. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể cân nhắc tham gia một vị thế mua nếu giá cho thấy đủ tính bền vững trên mức này hoặc 1,65 đô la.

Vào thời điểm viết bài này, đồng ICON đang giao dịch ở mức 1,82 đô la, với mức tăng trong ngày là 17%. Sự thay đổi về khối lượng trong 24 giờ là 593,8 triệu đô la, cho thấy mức tăng 818,42%. Theo Coinmarketcap, đồng tiền này đứng ở vị trí thứ 83 với vốn hóa thị trường hiện tại là 1,26 tỷ đô la (+10,36).

ICX Coin trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingViewNguồn-Tradingview

Chỉ báo kỹ thuật-

-Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (53) của khung biểu đồ thời gian 12 giờ cho thấy một đợt phục hồi đi lên ổn định, tiếp cận vùng quá mua.

-Hôm nay, giá ICX đã vượt qua đường 50 và 200 EMA với cây nến tăng rất lớn của nó, lấy lại xu hướng tăng của nó.

– mức biểu đồ quan trọng đối với đồng tiền này là;

Sức chống cự; $ 2, $ 2,2

Hỗ trợ; 1,8 đô la, 1,68-1,66 đô la


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan