06:00 09-05-2020 68 lượt xem

IDC: chi tiêu Blockchain của EU sẽ xem giảm tạm thời do COVID-19

 IDC: chi tiêu Blockchain của EU sẽ xem giảm tạm thời do COVID-19

Marie Huillet

IDC đã sửa đổi dự báo cho doanh nghiệp EU chi tiêu cho phát triển blockchain trong vài năm tới do đại dịch COVID-19.

Các nhà phân tích đã sửa đổi dự báo của họ cho doanh nghiệp châu Âu chi tiêu về phát triển blockchain trong vài năm tới do các dư chấn kinh tế của đại dịch COVID-19.  

Trong một báo cáo được xuất bản vào ngày 05 tháng 5, Hoa Kỳ dựa trên thị trường nghiên cứu công ty quốc tế dữ liệu tổng công ty (IDC) cho biết họ mong đợi sự chậm lại được phân phối tạm thời và không đồng đều trên các lĩnh vực.

Trước cuộc khủng hoảng, IDC đã dự đoán rằng chi tiêu blockchain của châu Âu sẽ là $1.400.000.000 trong 2020, với tốc độ tăng trưởng mạnh 58% tỷ lệ tăng trưởng hàng năm (CAGR) đến 2023.  

Carla La Croce, đồng dẫn đầu của IDC European Blockchain Practice, giải thích rằng:

Với nhu cầu khách hàng chán nản, Chuỗi cung ứng bị gián đoạn, và làm việc từ xa rộng rãi, nhiều công ty được đưa vào tổ hợp các dự án sáng tạo, bao gồm cả trong blockchain, cho đến khi có rõ ràng hơn về tương lai.

IDC bây giờ sẽ có một sự suy giảm nhẹ trong chi tiêu blockchain, giảm khoảng 8% trong 2020 thị trường châu Âu. Dự báo sửa đổi của nó là $1.330.000.000 Tuy nhiên đại diện cho hơn 60% năm-on-year tăng trưởng.

Sau đại dịch, một số lĩnh vực có thể thấy việc áp dụng blockchain tăng lên  


trong các lĩnh vực cụ thể, IDC dự kiến rằng tác động của đại dịch có thể, ngược lại, thúc đẩy tăng trưởng và áp dụng rộng rãi công nghệ.  

Chính phủ quốc gia ' áp dụng các khóa chặt chẽ trong cuộc khủng hoảng tiếp tục gây ra sự gián đoạn rộng rãi để sản xuất, phân phối và thương mại toàn cầu. Điều này tiếp xúc với sự mong manh của nhiều chuỗi cung ứng có thể lái xe các doanh nghiệp để áp dụng các công nghệ mới có thể làm cho quản lý cung cấp của họ linh hoạt hơn.  

Như Radoslav Dragov, đồng dẫn đầu của IDC European Blockchain Practice, đã vạch ra, Blockchain có thể giảm thiểu "độ mờ không cần" tồn tại trong hầu hết các chuỗi giá trị:  

Nó cung cấp tính minh bạch và phá vỡ các silo dữ liệu trong khi đảm bảo an ninh mạnh mẽ và một nguồn duy nhất của sự thật.

Các ứng dụng phức tạp như việc thu thập và phân tích dữ liệu chăm sóc sức khỏe và hệ thống bỏ phiếu trực tuyến cũng có thể thấy các lợi ích độc đáo từ blockchain, vì công nghệ cung cấp các tính năng bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư mạnh mẽ và đàn hồi để giả mạo.  

Các ứng dụng như e-bỏ phiếu Tuy nhiên sẽ đòi hỏi những nỗ lực đáng kể để khắc phục sự thiếu tin tưởng rõ ràng của công chúng trong việc sử dụng hệ thống trực tuyến để thực hiện quyền dân chủ của họ, IDC thừa nhận.

WEF và IDC đều xem blockchain như là một công cụ quan trọng cho chuỗi giá trị toàn cầu


tháng trước, diễn đàn kinh tế thế giới đã công bố một bộ tài chính triển khai blockchain mới được thiết kế để giúp các chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức trên toàn thế giới phát triển các chuỗi giá trị bền vững hơn sau cuộc khủng hoảng covid-19.  

Cointelegraph phỏng vấn các đồng tác giả của bộ công cụ, Nadia Hewett, về tiềm năng của công nghệ để giúp đỡ với sự phục hồi sau đại dịch kinh tế toàn cầu thông qua số hóa sáng tạo của thương mại.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan