17:35 18-12-2021 208 lượt xem

Instagram “tích cực khám phá các NFT”, Giám đốc điều hành xác nhận

Instagram “tích cực khám phá các NFT”, Giám đốc điều hành xác nhận

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất, Instagram đã xác nhận rằng họ đang “tích cực khám phá” xu hướng điên cuồng của Non-Fungible Tokens (NFT). Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành của Instagram, Adam Mosseri đã sử dụng tính năng “câu chuyện” để xác định một tương lai phát triển của NFT trên nền tảng truyền thông xã hội có xu hướng toàn cầu.

Mặc dù anh ấy không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về việc kết hợp NFT, nhưng anh ấy đã khẳng định rằng mục đích của Instagram là làm cho hình cầu được mã hóa dễ tiếp cận hơn với công chúng. Hơn nữa, anh ấy lưu ý rằng Instagram đang tìm cách trợ giúp những người sáng tạo của mình thông qua NFT.

“Chưa có gì để công bố nhưng chúng tôi chắc chắn đang tích cực khám phá các NFT và cách chúng tôi có thể làm cho chúng dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn. Tôi nghĩ đó là một nơi thú vị mà chúng ta có thể chơi và cũng là một cách hy vọng sẽ giúp ích cho những người sáng tạo. “

Instagram có đang chọn cách tiếp cận của TikTok không?

Mặc dù không có nghi ngờ gì về sự thống trị của Instagram với tư cách là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất kể từ khi đại dịch bắt đầu, nhưng có vẻ như IG đang thu hút đối thủ cạnh tranh của mình, cách tiếp cận NFT của TikTok. Nhận xét của Mosseri về NFT trên IG xác định rằng giống như TikTok, Instagram cũng sẽ quảng bá những người có ảnh hưởng lan truyền và nội dung của họ ở dạng mã hóa.

Đầu quý này, TikTok đã công bố ra mắt loạt NFT đầu tiên của mình, “TikTok Top Moments” để khẳng định lợi ích của cơn sốt NFT đang diễn ra cùng với việc giúp những người sáng tạo của nó thêm một nguồn doanh thu. Nền tảng video ngắn đã thông báo về việc đấu giá các phiên bản được mã hóa của các video phổ biến, “định nghĩa cộng đồng” của những người sáng tạo TikTok lan truyền. Chuỗi NFT “TikTok Top Moments” bao gồm sáu video TikTok “có ý nghĩa văn hóa” của những người sáng tạo.

“Sự sáng tạo diễn ra trên TikTok giúp thúc đẩy văn hóa và bắt đầu các xu hướng ngoài nền tảng. Khi nền kinh tế của người sáng tạo tiếp tục phát triển, chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách mới và khác biệt để hỗ trợ người sáng tạo của mình. Giờ đây, người hâm mộ có thể sở hữu khoảnh khắc trên TikTok đã giúp định hình Internet đồng thời ủng hộ một số người sáng tạo yêu thích của họ. Chúng tôi rất vui khi thấy cộng đồng của chúng tôi và cộng đồng NFT tương tác như thế nào với một số mốc văn hóa được yêu thích nhất trên internet. ”, Nick Tran, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu, TikTok, cho biết.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan