16:30 26-07-2021 181 lượt xem

Jack Dorsey: Bitcoin sẽ là một phần quan trọng của Twitter

Jack Dorsey: Bitcoin sẽ là một phần quan trọng của Twitter
Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey nói rằng bitcoin sẽ là một phần quan trọng trong tương lai của công ty. Ông nói: “Nếu Internet có một loại tiền bản địa, một loại tiền toàn cầu, chúng tôi có thể phát triển nhanh hơn rất nhiều với các sản phẩm như Super Follows, Commerce, Subscribe, Tip Jar và chúng tôi có thể tiếp cận mọi người trên hành tinh."
 
Twitter đã công bố thu nhập hàng quý vào hôm thứ Năm, vượt qua dự báo của các nhà phân tích. Trong cuộc gọi thu nhập quý 2 của công ty, Giám đốc điều hành Jack Dorsey nói rằng bitcoin sẽ là "một phần quan trọng" trong tương lai của công ty.
 
Dorsey cho biết trong cuộc gọi: “Có ba xu hướng liên quan đến Twitter và bạn, các cổ đông của chúng tôi: AI, phân quyền và Internet cuối cùng cũng có quyền truy cập vào một loại tiền bản địa toàn cầu là bitcoin. Tất cả những điều này sẽ giúp chúng tôi thực hiện công việc của mình tốt hơn và chúng tôi dự định sẽ dẫn đầu trong từng lĩnh vực ”.
 
Trong phần Hỏi và Đáp của cuộc gọi, Douglass Anmuth, nhà phân tích của JPMorgan Chase & Co., đã hỏi Dorsey về việc bitcoin ngày càng được tích hợp nhiều hơn vào Twitter, đặc biệt là xung quanh một số sản phẩm mới hơn như Super Follows và Spaces, và cách họ có thể thúc đẩy cả mức độ tương tác và khả năng kiếm tiền cho Twitter theo thời gian.
 
“Tôi đã tweet và nói rất nhiều về Bitcoin,” Dorsey trả lời. “Tập trung vào trường hợp sử dụng của Internet có đồng nội tệ và bitcoin có lẽ là tốt nhất, thực sự được biết đến là ứng cử viên tốt nhất cho vai trò đó, đó là điều tôi nghĩ chúng ta nên thực sự tập trung vào.”
 
Giám đốc điều hành nói thêm: “Nếu Internet có một loại tiền tệ bản địa, một loại tiền tệ toàn cầu, chúng tôi có thể phát triển nhanh hơn rất nhiều với các sản phẩm như Super Follows, Commerce, Subscription, Tip Jar và chúng tôi có thể tiếp cận mọi người trên hành tinh vì thay vì đi xuống theo cách tiếp cận từng thị trường". Ông tiếp tục nhấn mạnh:
 
"Tôi nghĩ rằng đây là một phần quan trọng trong tương lai của chúng ta. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều sự đổi mới bên trên chỉ là tiền tệ, đặc biệt là khi chúng tôi nghĩ về việc phân cấp truyền thông xã hội nhiều hơn và cung cấp nhiều động lực kinh tế hơn. Vì vậy, tôi nghĩ điều đó cực kỳ quan trọng đối với Twitter và với các cổ đông Twitter rằng chúng tôi tiếp tục xem xét không gian và đầu tư tích cực vào nó".
 
“Rõ ràng là có nhu cầu về điều này và sự đánh giá cao đối với nó. Và tôi nghĩ rằng một tiêu chuẩn mở có nguồn gốc từ một trong số đó là con đường đúng đắn để đi, đó là nơi, tại sao trọng tâm của tôi… trọng tâm của chúng tôi… nên tập trung vào Bitcoin. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó cho phép tốc độ. Nó cho phép nhiều đổi mới hơn và nó thực sự mở ra các trường hợp sử dụng hoàn toàn mới cho tất cả mọi người trên Twitter."
Tuần trước, Dorsey nói rằng Square Inc., đang phát triển một lĩnh vực kinh doanh mới tập trung vào “các dịch vụ tài chính phi tập trung” bằng cách sử dụng bitcoin.
 
Dorsey gần đây cũng là diễn giả nổi bật tại sự kiện bitcoin “B Word” cùng với CEO Elon Musk của Tesla và CEO Cathie Wood của Ark Investment Management (Ark Invest).
 
Mộc An (bitcoin.com)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #JackDorsey #Twitter
Bài viết liên quan