17:30 14-07-2021 166 lượt xem

Jed McCaleb bán hơn 100 triệu XRP kể từ đầu tháng này

Jed McCaleb bán hơn 100 triệu XRP kể từ đầu tháng này
Với hơn nửa tỷ Ripple (XRP) vẫn còn trong ví tiền điện tử “tacostand”, Jed McCaleb tiếp tục bán phá giá.
 
Theo XRPScan, công ty thanh toán chuỗi khối Ripple đã gửi cho cựu giám đốc công nghệ và đồng sáng lập công ty một khoản thanh toán với hơn 291 triệu token Ripple vào đầu tháng này. Đây là khoản tiền mới nhất trong một loạt các giao dịch Ripple lớn được gửi đến McCaleb.
 
Hơn 60 triệu đô la Ripple đã được bán trong vòng chưa đầy hai tuần
 
Là một phần của thỏa thuận dàn xếp, công ty đã phải gửi cho McCaleb hàng trăm triệu Ripple hàng tháng và cựu CTO tiếp tục bán hàng triệu đô la mỗi ngày.
 
McCaleb chia sự giàu có từ Ripple của mình thành nhiều đợt nhỏ khi liên tục bán tiền điện tử trong các giao dịch hàng ngày.
 
Trong vòng chưa đầy hai tuần, người này đã bán được hơn 62 triệu đô la trị giá hơn 101 triệu Ripple, theo giá hiện tại.
 
Trong khi đó, cộng đồng tiền điện tử tiếp tục theo dõi các giao dịch của McCaleb và dự đoán Jed McCaleb  nhất định sẽ bán phần còn lại của Ripple trong những tháng tiếp theo, trừ trường hợp vị cựu CTO này thay đổi mô hình bán tháo của mình.
 
Cộng đồng tự hỏi "tại sao"
 
Sau khi McCaleb rời Ripple vào năm 2014 vì những bất đồng nội bộ, ban đầu anh ấy đã cố gắng bán tất cả số lượng token nắm giữ của mình cùng một lúc.
 
Trong nỗ lực duy trì giá thị trường của token, Ripple đã cố gắng ngăn cựu CTO làm điều đó bằng cách nộp một loạt vụ kiện. Theo CTO hiện tại của công ty ông David Schwartz, điều này đã biến McCaleb thành một tỷ phú tự thân.
 
Kể từ khi cộng đồng tiền điện tử phát hiện mô hình bán Ripple của McCaleb, những suy đoán về lý do đằng sau nó tiếp tục chiếm giữ cuộc tranh luận trên Twitter.
 
Vì anh ấy là người đồng sáng lập và là kiến trúc sư trưởng của Stellar Development Foundation, một tổ chức được thành lập vào năm 2014 để hỗ trợ sự phát triển của mạng Stellar (XLM) mã nguồn mở, một số người tin rằng McCaleb đang nắm giữ sự giàu có từ Ripple bất chấp sự quan tâm hiện tại của bản thân.
 
Thu Hiền (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #JedMcCaleb #XRP
Bài viết liên quan