09:30 27-08-2021 119 lượt xem

Jim Cramer: đâu từ tối đa 5% danh mục đầu tư vào tiền điện tử

Jim Cramer: đâu từ tối đa 5% danh mục đầu tư vào tiền điện tử

Người dẫn chương trình “Mad Money” của CNBC, Jim Cramer, đã khuyến nghị nên đặt tối đa 5% danh mục đầu tư bằng tiền điện tử. Và thừa nhận ông ấy trực tiếp sở hữu ethereum, Cramer khẳng định rằng bản thân là một người tin tưởng vào tiền điện tử.

Lời khuyên về phân bổ tiền điện tử của Jim Cramer

Người dẫn chương trình Mad Money, Jim Cramer, đã chia sẻ quan điểm của mình về việc đầu tư tiền điện tử vào thứ Tư trong vòng “lighting round” của chương trình.

Là một cựu giám đốc quỹ đầu cơ, Cramer đồng sáng lập Thestreet.com, một trang web tin tức tài chính và kiến ​​thức.

Ông được hỏi liệu các nhà đầu tư cá nhân dài hạn có nên phân bổ danh mục đầu tư bằng tiền điện tử hay không. Ông cũng được hỏi liệu sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq (Nasdaq: COIN) có phải là một cách tốt để tiếp cận với tiền điện tử hay không.

Người dẫn chương trình Mad Money cho biết: “Tôi nghĩ Coinbase không đắt. Tôi thực sự không quan tâm đến việc quản lý bởi vì tôi nghĩ rằng họ đã tuồng ra rất nhiều cổ phiếu khi bắt đầu. Tôi không đồng ý với điều này. Họ nên là người mua, không phải người bán. " Ông tiếp tục: “Việc niêm yết đã diễn ra rất tệ. Tôi nghĩ rằng công ty là… kho lưu trữ tự nhiên của tiền điện tử. ”

Về việc liệu các nhà đầu tư có nên có tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ hay không, ông trả lời: “Tôi trực tiếp sở hữu ethereum,” nói thêm:

"Tôi nghĩ bạn nên có tối đa 5% danh mục đầu tư của mình bằng tiền điện tử. Tôi là một người tin tưởng vào tiền điện tử."

Cramer bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử vào cuối năm ngoái khi đang tìm cách phòng ngừa lạm phát. Vào tháng 12, ông thừa nhận rằng đã mua bitcoin.

Vào tháng 3 năm nay, ông cho biết vàng đã khiến ông thất vọng và đang đặt 5% danh mục đầu tư của mình vào bitcoin. Tuy nhiên, vào tháng 6, Cramer đã bán tất cả số BTC của mình và sau đó mua ethereum, nhấn mạnh rằng ETH là một loại tiền tệ hơn BTC.

 

Thu Hiền (news.bitcoin)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #JimCramer #Madmoney
Bài viết liên quan