19:51 17-12-2021 172 lượt xem

Justin Sun đảm nhận vai trò mới là “nhà ngoại giao tiền điện tử” cho Grenada

Justin Sun đảm nhận vai trò mới là “nhà ngoại giao tiền điện tử” cho Grenada

Người sáng lập Tron, Justin Sun, đã bắt đầu một cuộc hành trình mới với tư cách là một “nhà ngoại giao tiền điện tử” cho quốc gia Grenada vùng Caribe. Sun sẽ chịu trách nhiệm mang lại nhiều cơ hội tiền điện tử hơn cho quốc gia Caribe nhỏ bé này.

Oliver Joseph, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Kinh doanh Quốc tế và Các vấn đề Caricom cho biết Sun đã được bổ nhiệm làm đại diện của Grenada tại Tổ chức Thương mại Thế giới tại Geneva.

Nói về vai trò mới của mình, Sun khẳng định rằng các quốc gia đang phát triển như Grenada nắm giữ chìa khóa cho việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới. Ông cũng nói rằng sự gần gũi của Caribe với Hoa Kỳ sẽ có lợi cho đất nước. Anh ấy đã giải thích:

Sun cho biết: “Caribbean có tiềm năng to lớn để trở thành một nơi rất tốt cho tinh thần kinh doanh, và cũng là Singapore tiếp theo. “Lý do là, các bang vùng Caribe rất gần với Hoa Kỳ, điều mà tôi nghĩ là rất quan trọng. Nhưng điều quan trọng là bạn không ở Hoa Kỳ. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn sẽ rơi vào nhiều quy định rất nghiêm ngặt, và cả thuế. Ở Mỹ, môi trường pháp lý không tốt đối với tiền điện tử ”.

Các quốc gia Caribe đã trở thành trung tâm tiền điện tử mới nhất

Các quốc đảo của vùng Caribê dường như là hệ sinh thái tiền điện tử mới sắp ra mắt khi các sàn giao dịch lớn bắt đầu mở văn phòng của họ ở nhiều quốc gia khác nhau. Sàn giao dịch tiền điện tử FTX gần đây cũng đã chuyển đến Bahamas. Các quốc đảo khác đã tìm cách đi đầu trong sự đổi mới, với Barbados gần đây đã mở đại sứ quán ở Decentraland, một siêu thị tiền điện tử. Puerto Rico đã trở thành thiên đường thuế cho những người giàu tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Với việc Justin Sun tập trung vào hành trình mới của mình với tư cách là một nhà ngoại giao, sự tham gia của anh ấy với dự án tiền điện tử do mình sáng lập Tron dường như sắp kết thúc. Sun đã từ chức người đứng đầu Tron Foundation, được thành lập để thúc đẩy sự phát triển của blockchain. Theo DappRadar, mạng là nơi có hơn 1.300 ứng dụng phân tán đang hoạt động. Theo Sun, quỹ này sẽ đóng cửa vào tháng 7 sau khi cạn kiệt gần như toàn bộ tiền mặt.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan