17:37 30-12-2021 131 lượt xem

Justin Sun tiết lộ bí ẩn đằng sau khoản tiền gửi ETH trị giá 600 triệu đô la của anh ấy

Justin Sun tiết lộ bí ẩn đằng sau khoản tiền gửi ETH trị giá 600 triệu đô la của anh ấy

Một loạt tiền gửi Ether (ETH) trên Binance lên tới gần 600 triệu đô la từ người sáng lập Tron, Justin Sun, khiến nhiều người hoang mang trong nhiều ngày. Các khoản tiền gửi đã bắt đầu vào tháng 12 và nhiều người lo lắng về khả năng Sun rút tiền mặt vì ông đã tuyên bố trước đó rằng ông sẽ rời khỏi vai trò Giám đốc điều hành của Tron Foundation.

.

Đầu ngày hôm nay, Justin Sun đã xuất hiện để phá vỡ mọi suy đoán và tiết lộ rằng khoản tiền gửi ETH trị giá 600 triệu đô la được nói nhiều trên thực tế là để triển khai nội bộ ví và không liên quan gì đến Ethereum hoặc Tron. Tuyên bố chính thức từ Sun đọc,

“Gần đây, việc triển khai ví nội bộ đã thu hút sự chú ý của thị trường. Chúng tôi tiếp tục lạc quan về triển vọng thị trường, và không có tình huống nào xảy ra như mọi người đã đoán. Bất kể Ethereum, TRON và toàn bộ ngành công nghiệp blockchain, chúng tôi rất lạc quan và sẽ tiếp tục xây dựng, và mọi người sẽ nhận được nhiều tin tức nặng nề hơn tiếp theo! ”

Tuyên bố chính thức của Sun không chỉ khép lại bí ẩn về khoản tiền gửi 600 triệu đô la mà còn nói rõ rằng ông không thanh lý bất kỳ khoản tiền nào của mình hoặc rút tiền mặt. Với xu hướng giảm hiện tại của thị trường tiền điện tử, nhiều người cho rằng khoản tiền gửi ETH trên Binance là nhằm mục đích bán.

Justin Sun bắt đầu sự nghiệp mới với tư cách là “nhà ngoại giao tiền điện tử”

Sun đã tạo ra Tron như một đối thủ cạnh tranh với Ethereum với các chức năng tương tự và thời gian xử lý ít hơn, tuy nhiên, người sáng lập công ty đã quyết định chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà ngoại giao tiền điện tử cho Grenada, một quốc gia vùng Caribe nhỏ bé. Sun đã có một sự nghiệp tiền điện tử khá gây tranh cãi và các mối quan hệ hợp tác với các nhà chức trách Trung Quốc nhưng đã cố gắng duy trì được ánh đèn sân khấu trong suốt thời gian qua.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum (ETH) được giao dịch ở mức $ 3,709 với mức giảm 2% trong 24 giờ qua. Đồng altcoin lớn thứ hai đã mất hỗ trợ quan trọng là $ 4K và hiện đang trong giai đoạn hợp nhất.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan