02:02 15-11-2021 31 lượt xem

KEEP có thể đạt mốc 1,5 đô la nếu nó đòi lại được rào cản quan trọng là 1,08 đô la

KEEP có thể đạt mốc 1,5 đô la nếu nó đòi lại được rào cản quan trọng là 1,08 đô la

Triển vọng kỹ thuật cho mã thông báo KEEP cho biết một xu hướng tăng tổng thể, nơi giá thể hiện sự phục hồi ấn tượng từ giai đoạn thoái lui nhỏ của nó. Vào ngày 13 tháng 11, giá mã thông báo đã tăng 50% trong phiên giao dịch trong ngày, với sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch. Liệu cuộc biểu tình này có tiếp tục?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Mã thông báo KEEP cho thấy sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ RSI hàng ngày của nó
  • Biểu đồ GIỮ tạo thành Mẫu Cúp và Tay cầm trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo KEEP là 1 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 1680,2%

Nguồn- Biểu đồ KEEP / USD theo Tradingview

Vào ngày 18 tháng 10, mã thông báo KEEP đã bị từ chối khỏi mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là mốc $ 1,08, bắt đầu một đợt thoái lui nhỏ trong mã thông báo này. Giá mã thông báo giảm xuống còn 0,63 đô la và dao động ở mức này để nhận được sự hỗ trợ thích hợp từ nó.

Hơn nữa, mã thông báo cuối cùng đã quản lý để phục hồi từ hỗ trợ này, hiển thị một cây nến xanh khổng lồ tăng 50% trong biểu đồ kỹ thuật của nó, được hỗ trợ bởi sự gia tăng lớn trong hoạt động khối lượng. Hôm nay, giá mã thông báo phải đối mặt với áp lực bán khá lớn từ mức kháng cự trên không này, cố gắng đẩy nó xuống các mức thấp hơn.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 61 cho thấy tâm lý lạc quan trong mã thông báo này. Tuy nhiên, đường RSI cho thấy sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ của nó, dự báo điểm yếu trong đợt tăng giá này.

Biểu đồ KEEP / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ KEEP / USD theo Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật của mã thông báo KEEP trình bày mô hình Cup và xử lý trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Mô hình này có thể cung cấp cơ hội vào lệnh dài hạn tuyệt vời nếu giá đưa ra một sự bứt phá quyết định từ đường viền cổ $ 1,08.

Hơn nữa, các mức trục truyền thống cho thấy mức kháng cự tiếp theo của xu hướng là 0,95 đô la, tiếp theo là 1,05 đô la. Và, ở đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 0,84 và $ 0,74.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan