16:02 12-11-2021 44 lượt xem

Khả năng mua tín hiệu DIP cho BNB Coin khi hình thành phân kỳ tăng giá ở các mức trong ngày

Khả năng mua tín hiệu DIP cho BNB Coin khi hình thành phân kỳ tăng giá ở các mức trong ngày

Binance Coin (BNB) đứng ở vị trí thứ ba dự án tiền điện tử theo vốn hóa thị trường sau ETH của Ethereum và gần đây đã đứng đầu danh sách các nền tảng hợp đồng thông minh và sàn giao dịch tiền điện tử với mức tăng giá khoảng 170% sau khi phục hồi từ đợt giảm giá trên toàn thị trường tiền điện tử vào ngày 17. 21 tháng năm.

Dự đoán Fibonacci về phạm vi cao thấp nhất vào ngày 01 tháng 5 năm 211 trên tổng quan về khung thời gian hàng tháng của BNBUSDT cho thấy rằng cặp tiền điện tử có thể tăng vọt vượt qua ngưỡng kháng cự số tròn 1000 USD trong những tuần tới của Q4 ’21.

Sàn giao dịch tiền điện tử xếp hạng ở vị trí số một trong số các mã thông báo gốc của các nền tảng trao đổi tiền điện tử như KCS và FTX.

Xếp hạng TokenInsight cho Binance BNB Coin ở mức “BBB-rating”, một triển vọng ổn định cho sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, đã tiếp tục duy trì điểm số cao cho nhóm, dự án và hệ sinh thái kể từ đầu năm.

Hãy cùng phân tích sâu hơn về biểu đồ giá BNBBTC và BTCUSDT để biết các mẫu biểu đồ và thông tin chi tiết về xu hướng.

Dự đoán giá BNB: Biểu đồ hàng tuần BNBBTC

Sau khi giao dịch trong cấu trúc thị trường đi ngang kể từ ngày 17 tháng 5, Binance BNB Coin dần nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với Bitcoin trong bốn tuần qua.

Các mô hình phân kỳ tăng giá ẩn đã giữ chỉ số sức mạnh tương đối trên mức 25 xác nhận một chiến dịch lạc quan kéo dài.

Dự đoán giá BNB: Biểu đồ hàng tuần BNBUSDT

Theo đường dẫn tương tự như khung thời gian hàng tháng, biểu đồ hàng tuần cho thấy BNBUSDT trong một xu hướng tăng đã được thiết lập với sự phân kỳ tăng ẩn và các giá trị RSI cao hơn trên mức-25.

Sự điều chỉnh giá gần đây mà chúng tôi thấy trong tuần này có thể tìm thấy hỗ trợ trên ngưỡng kháng cự cũ ngày 23 tháng 8 năm 211 hiện đã chuyển sang hỗ trợ [$518.90]và thiết lập hiệu ứng dây cao su cho quỹ đạo giá tăng.

Dự đoán giá BNB: Biểu đồ hàng ngày BNBUSDT

Những con bò đực thể hiện sự hiện diện của họ bằng cách nâng giá BNB lên $ 573,00 sau khi giá giảm từ mức kháng cự $ 689,30.

Nếu mô hình phân kỳ tăng ẩn tại thời điểm viết bài giữ mức hỗ trợ, chúng ta có thể thấy giá tăng vượt mức ATH hiện tại.

Tuy nhiên, giá giảm xuống dưới mức $ 573,00 chỉ đơn giản có nghĩa là BNBUSDT có thể đang tìm giá sàn trong vùng quá bán RSI.

Dự đoán giá BNB: Biểu đồ BNBUSDT 4 giờ

Khung thời gian 4HR trong ngày ở trên báo hiệu sự phân kỳ tăng thường xuyên sau khi giá phá vỡ mức hỗ trợ $ 573,00. Chúng tôi kỳ vọng sức mua đối với BNB Coin sẽ tăng từ thiết lập phân kỳ tăng giá vào 20:00 ngày 10 tháng 11.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan