05:00 12-05-2020 67 lượt xem

Khách hàng bán lẻ sang trọng Hàn Quốc để quản lý điểm thưởng trên Blockchain

 Khách hàng bán lẻ sang trọng Hàn Quốc để quản lý điểm thưởng trên Blockchain

Stephen

Các phần thưởng hỗ trợ Blockchain khởi động MiL. k tấn công một mối quan hệ đối tác với một cụm bán lẻ ở trung tâm thành phố Seoul, mang đến "hàng triệu".

Phần thưởng Blockchain của nền tảng MiL. k đã hợp tác với chuỗi không gian sang trọng-bán lẻ ở Seoul Shinsegae Duty Free để cung cấp khả năng tương thích và quản lý điểm trung thành.  

Hợp tác mới cho phép khách hàng Shinsegae kết nối các tài khoản phần thưởng hiện có của họ với ứng dụng di động MiL. k, theo một thông cáo báo chí / sẻ với Cointelegraph vào thứ hai.

Nhận con

nuôi cho "hàng triệu" khách hàng?


một khi người dùng Interlink các tài khoản, họ có thể báo cáo thương mại của họ điểm trung thành Shinsegae cho tiền điện tử trong nhà được gọi là MLK, hiện đang giao dịch tại $ $0,19 cho mỗi token. MLK, lần lượt, có thể được trao đổi cho điểm thưởng tại các nhà cung cấp hợp tác khác, như Yanolja, một nền tảng chỗ ở du lịch Hàn Quốc.  

Quan hệ đối tác như vậy cho phép MiL. K để tăng tiện ích của các điểm trung thành trên toàn giải trí, lối sống   và lĩnh vực du lịch, làm cho nó một nỗ lực hiệu quả hơn, việc phát hành báo chí quy định.

Jayden Jo, giám đốc điều hành của MiL. k, tin rằng việc thêm Shinsegae Duty Free cho mạng của công ty mình cũng sẽ vạch trần "hàng triệu khách hàng" với blockchain, do đó dẫn đến việc áp dụng lớn hơn khắp khu vực Châu á.

Các nền tảng MiL. K chính nó được xây dựng trên Hyperledger vải và tương thích với ERC-20 token, Samuel Yun, người đứng đầu kinh doanh quốc tế tại Milk Partners, nói với Cointelegraph, giải thích tại sao khởi động dựa trên blockchain ở nơi đầu tiên:

"Bằng cách sử dụng blockchain, chúng ta có thể tạo ra sự tin cậy lẫn nhau giữa các công ty dịch vụ. Vì tất cả các giao dịch được viết trên Ledgers và mã hóa trên blockchain, các công ty dịch vụ không phải lo lắng về bất kỳ rò rỉ dữ liệu nào và chỉ tận dụng từ sự hiệp lực trong liên minh. "

Đối với phí giao dịch cho các thẻ giao dịch trong nền tảng, chúng được đặt ở mức 1,5%. "nó sẽ không làm tổn thương người dùng của chúng tôi kể từ khi mức chiết khấu tối thiểu mà nền tảng cung cấp là 5% cho tất cả các mua phần thưởng," Yun lập luận.

Các trường hợp sử dụng tương tự trong lĩnh vực bán lẻ


cuối năm 2019, Nhật bản bán lẻ cho Rakuten đã kích hoạt khách hàng của mình để trao đổi các điểm trung thành của Rakuten Group cho ba cryptocurrencies chính, cụ thể là Bitcoin (BTC), ETHER (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) qua công ty con của mình. Việc di chuyển nhằm mục đích thúc đẩy đồng thời tăng áp dụng cryptocurrency và thúc đẩy chương trình trung thành của Rakuten.

Đầu năm đó, trao đổi crypto bitFlyer tham gia với công ty dịch vụ công nghệ Tpoint Nhật bản để cho phép khách hàng Nhật bản để thương mại chương trình trung thành của họ điểm cho Bitcoin   và kiếm được phần thưởng bổ sung để thanh toán bằng crypto.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan