18:44 07-12-2021 114 lượt xem

Khai phá những huyền thoại xung quanh dự luật tiền điện tử mới của Ấn Độ sắp tới

Khai phá những huyền thoại xung quanh dự luật tiền điện tử mới của Ấn Độ sắp tới

Dự luật tiền điện tử của Ấn Độ đã mang lại rất nhiều sự cường điệu và suy đoán xung quanh đường lối điều tiết có thể xảy ra của chính phủ. Nhiều nhà truyền thông chính thống và có uy tín đã bị phát hiện bán những bài tường thuật sai sự thật và gây sợ hãi, bất chấp sự đảm bảo của Bộ trưởng Bộ Tài chính Ấn Độ về một cách tiếp cận tích cực.

FUD mới nhất xung quanh dự luật tiền điện tử của Ấn Độ liên quan đến các điều khoản tù và tiền phạt có thể xảy ra vì vi phạm lệnh cấm. Tweet được thực hiện bởi phóng viên Walter Bloomberg của Bloomberg nói về một đề xuất trong bản sao đầu tiên của dự luật tiền điện tử, khiến các nhà giao dịch tiền điện tử bị bắt giữ mà không có lệnh vì vi phạm pháp luật.

Đã có một số nhầm lẫn ban đầu liên quan đến hóa đơn tiền điện tử được lập bảng gần đây do các từ ngữ tương tự từ tháng 2 năm nay. Các nguồn tin từ chính phủ cho rằng đó là một thủ tục quan liêu và đảm bảo rằng chính phủ đang làm việc để sửa đổi những sai sót trong bản dự thảo đầu tiên. Một điều khác cần lưu ý ở đây là chưa có quy định nào được thông qua và cũng chưa có thông tin chính thức. Hầu hết các cơ quan truyền thông có uy tín đang sử dụng các nguồn ẩn danh để báo cáo về vấn đề này, nhưng trong hầu hết các trường hợp, những Infos nội bộ này đã trở thành sai sự thật.

Các nhà giao dịch tiền điện tử phải đợi Chính phủ làm rõ

Các bài báo dẫn đầu về suy đoán là lý do chính đằng sau sự suy thoái của thị trường Ấn Độ vài tuần trước, khi nhiều ấn phẩm truyền thông phỏng đoán có thể có lệnh cấm. Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ phải cảnh giác với nguồn thông tin hơn là các ấn phẩm truyền thông phát hành thông tin đó.

Dự luật tiền điện tử đã được lập thành bảng để thảo luận trong phiên họp quốc hội mùa đông đang diễn ra. Sau khi được cả thượng viện và hạ viện thông qua, dự luật cuối cùng sẽ trở thành luật. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ không được hoảng sợ và rơi vào những câu chuyện sai trái. Chính phủ đã đảm bảo rằng thị trường tiền điện tử sẽ được quy định như một loại tài sản và đồng thời cấm sử dụng nó trong lĩnh vực thanh toán.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan