05:00 13-05-2020 76 lượt xem

Khai thác Titan BHP để sử dụng Blockchain cho bán quặng sắt để Top thép sản xuất

 Khai thác Titan BHP để sử dụng Blockchain cho bán quặng sắt để Top thép sản xuất

Marie Huillet

Khai thác đa quốc gia Titan BHP Group hy vọng sẽ hoàn thành giao dịch quặng sắt blockchain đầu tiên của mình với Baosteel sản xuất thép Trung Quốc lớn trong tương lai gần.

Khai thác mỏ đa quốc gia Titan BHP Group hy vọng sẽ hoàn thành giao dịch quặng sắt blockchain đầu tiên của mình với cánh tay được liệt kê của Baowu Steel của Trung Quốc, Baosteel, trong tương lai gần.

BHP thông báo vào ngày 12 tháng 5, theo báo cáo của Reuters, sau đó là một nhân dân tệ-tên bán quặng sắt để Baosteel trị giá $14.100.000 (100.000.000 nhân dân tệ) tháng cuối.

Việc di chuyển về hướng số hóa blockchain của doanh thu quặng sắt và lựa chọn định cư Renminbi đều được ca ngợi là những đổi mới lớn trong thương mại toàn cầu.  

Baowu, bây giờ nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, đã báo cáo phát hành riêng của mình trên một loạt các khoản tiền tệ gần đây-chỉ số với BHP và hai nhà cung cấp quặng sắt khác hàng đầu, Rio Tinto và Vale, lưu ý rằng:

"Các hoạt động xúc tiến của Renminbi giải quyết trong các giao dịch quặng sắt không chỉ cho các nhu cầu hoạt động, mà còn phù hợp với xu hướng quốc tế nhân dân tệ."      

Baowu tiết lộ rằng nó đã gần đây đã ký kết một thành công blockchain-hỗ trợ nhân dân tệ, mua với Rio Tinto.  

Trung Quốc là nhà nhập khẩu quặng sắt lớn nhất thế giới và đã thấy một sự gia tăng 11% trong xuất khẩu này tháng tư do hậu quả của các COVID-19 đại dịch, mà làm chậm lại sản lượng của nhà máy thép trong nước đầu năm nay.

Quan tâm lâu dài của BHP trong blockchain  


theo báo cáo, BHP gần đây đã được thử nghiệm công nghệ blockchain trong một thí điểm chung với hãng tàu Nhật bản NYK, sử dụng công nghệ để xác minh nhiên liệu sinh học bền vững như là một phần của nỗ lực decarbonization ngành công nghiệp.

Công ty có hơn 72.000 nhân viên và nhà thầu trên toàn thế giới, đã nghiên cứu việc sử dụng blockchain Ethereum trong nhiều năm, như là đồng sáng lập của mạng Vitalk Buterin đã xác nhận để Cointelegraph trở lại trong 2017.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan