23:13 14-11-2021 23 lượt xem

Khi nào thì giai đoạn thoái lui một mã thông báo sẽ kết thúc? Theo dõi các mức hỗ trợ quan trọng này.

Khi nào thì giai đoạn thoái lui một mã thông báo sẽ kết thúc?  Theo dõi các mức hỗ trợ quan trọng này.

Triển vọng kỹ thuật cho ONE / USD cho thấy xu hướng tăng mạnh trong biểu đồ của nó. Trong cuộc biểu tình này, mã thông báo đã cung cấp nhiều cơ hội tham gia thông qua việc nghỉ hưu non và cơ hội tương tự như vậy hiện đang gõ cửa cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Liệu lịch sử có lặp lại?

  • Giá mã thông báo ONE đã giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,382
  • RSI hàng ngày của mã thông báo ONE đã cho thấy sự sụt giảm đáng kể trong biểu đồ của nó
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo ONE là 96,1 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 20%.

Nguồn- Biểu đồ ONE / USD theo Tradingview

Cuộc biểu tình đáng kinh ngạc của tháng 10 đã đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới cho ONE token ở mức $ 0,378. Sau đó, mã thông báo bước vào một giai đoạn thoái lui, khiến giá giảm xuống mức 0,382 Fibonacci thoái lui.

Tuy nhiên, nếu mã thông báo giảm xuống dưới mức hỗ trợ này, nhà giao dịch tiền điện tử vẫn có thể duy trì tâm lý tăng giá cho đến khi giá duy trì trên 0,217 đô la (mức 0,5 FIB) và 0,18 đô la (0,618 mức FIB).

Mã thông báo ONE trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày hiển thị sự liên kết tăng của các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Giá mã thông báo hiện đang nhận được sự hỗ trợ của goos từ đường 50 EMA.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 48 cho thấy tâm lý giảm giá đối với giá MỘT mã thông báo. Hơn nữa, đường RSI cho thấy sự sụt giảm đáng kể về giá trị của nó trong một giai đoạn thoái lui nhỏ, cho thấy sự suy yếu cho đợt tăng giá.

Biểu đồ ONE / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ ONE / USD theo Tradingview

Mã thông báo ONE hiện đang lơ lửng trên mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,257. Giá có cơ hội tốt để tiếp tục đà tăng nếu nó nhận được đủ áp lực cầu từ mức này. Nhà giao dịch tiền điện tử có thể nhận được xác nhận tốt hơn cho một giao dịch dài nếu giá phục hồi đường EMA 20 ngày, hiện đang nằm trong tầm kiểm soát của gấu.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan