20:02 27-12-2021 148 lượt xem

Khối lượng giao dịch của NFT này đã tăng 221 phần trăm chỉ trong 24 giờ

Khối lượng giao dịch của NFT này đã tăng 221 phần trăm chỉ trong 24 giờ

Tổ chức yếu kém của bộ sưu tập NFT cao cấp, Mutant Ape Yacht Club (MAYC) NFT vừa xuất hiện với màu sắc rực rỡ khi khối lượng giao dịch tăng đột biến chỉ trong 24 giờ, xếp hạng bộ sưu tập NFT ở vị trí số 1 trên thị trường NFT dựa trên Ethereum, OpenSea.

Nhà báo Trung Quốc, Colin Wu đã lên Twitter sáng nay lưu ý rằng khối lượng giao dịch của bộ sưu tập MAYC đã vượt qua 5200 ETH trong 24 giờ qua, tăng 221%. Hơn nữa, Wu cũng nhấn mạnh rằng điều này có tác động trực tiếp đến giá sàn đạt 10 ETH vào sáng thứ Hai.

Theo mô hình tăng giá của nó, khối lượng giao dịch của bộ sưu tập MAYC NFT đã vượt quá 6500 ETH với mức tăng gần 162% trong 24 giờ qua tại thời điểm báo cáo, tức là vào tối thứ Hai. Ngoài ra, giá sàn cũng đã vượt qua 11 ETH và hiện đang hướng tới mục tiêu vượt qua 15 ETH qua đêm. Trong bối cảnh liên tục tăng giá, MAYC đã duy trì sự thống trị của mình, đảm bảo vị trí đầu tiên trên trang web của OpenSea. Với điều này, sự yếu kém của NFT cao cấp đã áp đảo người vượt trội, bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), được xếp hạng ở vị trí thứ 2 trên OpenSea, vào thời điểm báo chí.

Sự thống trị của bộ sưu tập Ape NFT trong bối cảnh cao cấp

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên bộ sưu tập MAYC NFT chứng kiến ​​phản ứng phi thường như vậy. Bộ sưu tập Mutant Ape đã được ra mắt vào đầu tháng 9 năm nay và nó đã nhận được phản ứng đáng kinh ngạc từ các nhà đầu tư. Chỉ trong một giờ kể từ khi ra mắt, Yuga Labs đã bán được 10.000 Mutant Ape NFT cho người mua mới, do đó tạo ra ETH trị giá hơn 96 triệu đô la trong một giờ.

Hơn nữa, Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) cùng với Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC) và Câu lạc bộ Bored Ape Kennel (BAKC) đã hoạt động tốt hơn trong năm nay, đảm bảo vị trí của họ trong thị trường sưu tập NFT cao cấp. Vào tháng cuối cùng của tháng 8, cả ba bộ sưu tập cộng lại đã tích lũy được hơn 170.000 ETH, tức là 644 triệu USD khối lượng giao dịch.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan