22:40 04-01-2022 142 lượt xem

Khối lượng giao dịch NFT trên OpenSea tăng lên mức cao kỷ lục trong năm mới

Khối lượng giao dịch NFT trên OpenSea tăng lên mức cao kỷ lục trong năm mới

Thế giới chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là bước sang năm mới, nhưng các nhà giao dịch trên nền tảng giao dịch NFTs, OpenSea đã bắt đầu hoàn thành công việc.

OpenSea khởi đầu năm mới một cách mạnh mẽ

Theo có sẵn dữ liệu, khối lượng giao dịch của nền tảng đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể kể từ ngày đầu tiên của năm.

Nói một cách chính xác, trong ba ngày qua, nền tảng này đã ghi nhận doanh thu hơn 700 triệu đô la. Con số này xếp nó vào hàng cho một tháng chưa từng có về doanh số bán hàng.

Một đánh giá thị trường chỉ ra rằng sự gia tăng giao dịch này có thể không liên quan đến sự điên cuồng đầu cơ mới xung quanh hai câu lạc bộ du thuyền: Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) và Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape (MAYC).

Bảng phân tích về hiệu suất nổi bật của nền tảng kể từ đầu năm cho thấy rằng ngày hôm qua, ngày 3 tháng 1, là ngày đáng mừng nhất. Công ty đã ghi nhận một khối lượng khổng lồ trị giá 255,8 triệu đô la trong không gian dữ liệu 24 giờ được cung cấp cho công chúng bởi rchen8 trên Dune Analytics cho biết.

Thật thú vị, có những dấu hiệu cho thấy đây có thể là mức cao nhất mọi thời đại của nền tảng trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, trong khi khẳng định này có vẻ thú vị, nhiều người xem phổ biến, bao gồm cả Wu Blockchain, có cùng quan điểm. Dữ liệu trước đó có trạng thái khác. Một bài đăng của rchen8 trên Dune Analytics cho thấy rằng ngày 29 tháng 8 đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 322 triệu đô la.

Vào tháng 12, khối lượng giao dịch hàng tháng của OpenSea đạt mức 3,24 tỷ đô la và chỉ giảm 5,3% so với ATH của nền tảng vào tháng 8 là 3,42 tỷ đô la.

Nhiều sự điên cuồng xung quanh NFT của loài khỉ không đuôi và khỉ đột biến

Mặc dù nhiều yếu tố có thể được ghi nhận cho sự gia tăng liên tục về khối lượng giao dịch của OpenSea, nhưng không thể làm suy yếu vai trò của sự điên cuồng gần đây xung quanh BAYC và MAYC NFT, trong số các dự án khác được thiết kế bởi Yuga Labs nổi tiếng.

Điều này là do vị trí nổi bật mà các dự án này nắm giữ trên nền tảng. Ví dụ: MAYC đứng đầu bảng xếp hạng của tất cả các dự án NFT khi nhìn từ lăng kính của khối lượng bảy ngày của họ trên các thị trường thứ cấp ở mức 93,2 triệu đô la, theo dữ liệu từ CryptoSlam. BAYC NFTs theo sát với khối lượng giao dịch 88,4 triệu đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan