19:56 12-11-2021 43 lượt xem

Khối lượng giao dịch Shiba Inu (SHIB) vượt 5,6 tỷ đô la, Ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ gọi đây là một thỏa thuận lớn

Khối lượng giao dịch Shiba Inu (SHIB) vượt 5,6 tỷ đô la, Ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ gọi đây là một thỏa thuận lớn

Giá của Shiba Inu ($ SHIB) đã được củng cố trên mốc $ 0,00005 trong gần hai tuần nay nhưng mặc dù đà giá đã mất, sự phổ biến của đồng tiền meme vẫn không phai nhạt. Đồng altcoin này đã đăng ký khối lượng giao dịch khổng lồ 5,6 tỷ đô la chỉ sau Bitcoin ($ BTC) và Ethereum ($ ETH).

Khối lượng giao dịch tăng đột biến đã lọt vào mắt xanh của ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ Shannon Bray, người đã trở thành một người ủng hộ $ SHIB cuồng nhiệt gần đây. Bray gọi khối lượng giao dịch khổng lồ là một thỏa thuận lớn trong một tweet được trích dẫn. Trước đó, ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ đã thay đổi bức ảnh tiêu đề Twitter của mình thành một tấm áp phích Shiba Inu.

Shiba Inu ($ SHIB) đã cố gắng phục hồi trên $ 0,00005 sau khi giảm xuống mức thấp hàng tuần là $ 0,000046 trong sự cố chớp nhoáng gần đây trên thị trường tiền điện tử. Giá $ SHIB đã không có cùng động lực mà nó đã thể hiện vào tháng 10 khi nó đã tăng 1.000% vào tháng trước. Nó đã mất gần 5% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $ 0,000089 và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,0000525.

Liệu sự nổi lên của Shiba Inu có giúp được giá của nó không?

Shiba Inu đã trở thành đồng tiền meme nóng nhất vào năm 2021, vượt qua Dogecoin ($ DOGE) cả về mức độ phổ biến và vốn hóa thị trường. Mặc dù $ DOGE đã vượt qua $ SHIB về giá trị vốn hóa thị trường do giá hồi phục vào tháng 11, những người ủng hộ $ SHIB vẫn tin rằng nó cuối cùng sẽ trở thành đồng tiền OG meme và kẻ giết Doge.

Gần đây, những người như Binance và Coinbase đã thêm các cặp Shiba Inu mới do sự phổ biến ngày càng tăng của nó và sản phẩm mới nhất tham gia vào cuộc đột phá là CoinDCX tiền điện tử của Ấn Độ. CoinDCX đã công bố niêm yết $ SHIB vào đầu ngày hôm nay và gọi nó là “Kẻ giết người doge”. Việc niêm yết ngày càng tăng giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và sự phổ biến của tiền meme đã đẩy $ SHIB lên gần 1 triệu cơ sở người dùng.

Shiba Inu không chỉ phổ biến để giao dịch trong bối cảnh tăng trưởng 1000%, trên thực tế, giống như Dogecoin, nhiều thương gia cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc chấp nhận thanh toán bằng $ SHIB. Chuỗi rạp chiếu phim khổng lồ của Mỹ AMC Theaters cũng xác nhận rằng họ sẽ sớm thêm $ SHIB như một khoản thanh toán.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan