17:30 06-05-2021 144 lượt xem

Khối lượng on-chain của Tether đã lần đầu tiên vượt mốc 1 nghìn tỷ đô la

Khối lượng on-chain của Tether đã lần đầu tiên vượt mốc 1 nghìn tỷ đô la
Theo dữ liệu do The Block Research tổng hợp, khối lượng ổn định on-chain của Tether (USDT) đã lần đầu tiên vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la, theo dữ liệu do The Block Research tổng hợp.
 
Tính đến ngày 30 tháng 4, USDT có khối lượng điều chỉnh on-chain là 1,01 nghìn tỷ đô la, tức là chiếm 64% thị phần trong tổng khối lượng giao dịch stablecoin của năm 2021 cho đến nay (khoảng 1,6 nghìn tỷ đô la).
 
Khối lượng giao dịch ton-chain là bất kỳ sự chuyển giao giá trị nào trong mạng lưới blockchain, chẳng hạn như mua, bán (giao dịch) và gửi (chuyển tiền). Hơn nữa, nó được "điều chỉnh" bởi Coin Metrics, công ty nguồn của dữ liệu, để lọc ra các bản sao và rửa giao dịch càng nhiều càng tốt.
 
"Việc vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la Mỹ về khối lượng on-chain đại diện cho một cột mốc quan trọng khác trong quá trình đi lên của Tether", CTO của Tether Paolo Ardoino nói với The Block.
 
Theo sau USDT là stablecoin USDC với thị phần khoảng 20% ở mức 312 tỷ đô la và Dai với 8% thị phần ở mức 114 tỷ đô la, tính đến ngày 30 tháng 4.
 
Để chắc chắn, dữ liệu on-chain không bao gồm khối lượng giao dịch của các sàn giao dịch tập trung cho các cặp USDT vì dữ liệu đó là off-chain. Khối lượng giao dịch như vậy qua USDT có thể sẽ cao hơn vì USDT là một trong những cặp giao dịch tiền điện tử được các nhà đầu tư lớn ưa thích.
 
Theo theblockcrypto

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan