06:00 08-05-2020 50 lượt xem

Không, miễn phí TON không chỉ Forked Telegram của TON Blockchain

 Không, miễn phí TON không chỉ Forked Telegram của TON Blockchain

Free TON Community trả lời các câu hỏi về sự ra mắt bất ngờ của một phiên bản "miễn phí" của mạng mở Telegram đã diễn ra ngày hôm nay.

Việt TON Community, một nhóm độc lập của các nhà phát triển và người sử dụng, vừa đưa ra một phiên bản miễn phí của Telegram mở mạng, hoặc TON. Trong sự kiện ra mắt vào ngày 7 tháng 5, các thành viên cộng đồng đã trả lời các câu hỏi chính về khởi động Free TON Blockchain.

Tại cuộc gọi phóng to, một số người dùng đã tự hỏi liệu TON Blockchain miễn phí đại diện cho một ngã ba của TON gốc của Telegram. Theo một thành viên quan trọng của cộng đồng, các Free TON Blockchain không nên được gọi là một ngã ba.

"Không có mạng để ngã ba"


Mitja Goroshevsky, CTO tại ton Labs — nhà phát triển cơ sở hạ tầng cốt lõi của Ton — nói rằng miễn phí TON Blockchain không phải là một ngã ba của Ton vì không có chuỗi trước tồn tại.

Các giám đốc cho biết:

"Chúng tôi đã không thực sự Fork bất cứ điều gì. Chúng tôi đã xây dựng từ các kho lưu trữ có sẵn. Tôi nghĩ rằng những người đang sử dụng hai ý nghĩa khác nhau của "ngã ba" — các ngã ba của kho lưu trữ và các ngã ba của mạng. Các ngã ba của kho là một điều cơ bản như thế nào GitHub hoạt động. [...] Nếu câu hỏi là về ngã ba của mạng, thì không có mạng để nĩa. "

Định nghĩa của một ngã ba trong blockchain không phải là đặc biệt dễ hiểu. Một ví dụ nổi tiếng là Bitcoin Cash (BCH), là một Fork cứng của cryptocurrency lớn, Bitcoin (BTC). Một ngã ba là một sự thay đổi triệt để hoặc tách ra trong blockchain ban đầu, tạo nên hai blockchains chạy trên các thông số khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, một ngã ba cứng kết quả trong phiên bản cũ của chuỗi chết đi. Tuy nhiên, đôi khi, cả hai dĩa vẫn hoạt động, với mỗi hình thành một cộng đồng riêng biệt của người sử dụng mạng và đóng góp.

TON Crystal danh sách là một câu hỏi trực tiếp cho các sàn giao dịch crypto


như cointelegraph báo cáo trước đó trong ngày, các Free Ton Community đã phân phối Free Ton Tokens như là một phần của sự ra mắt. Theo Ron Millow, giám đốc phát triển kinh doanh tại TON Labs, tên chính thức của tiền điện tử của Free TON là TON Crystal. "Tên kỹ thuật chính thức là TON Crystal. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng tôi chỉ gọi họ tấn, đơn giản như rằng, "Millow giải thích.

Tương tự như tiền điện tử gốc của TON, GRAM (GRM), cộng đồng TON miễn phí đã phát hành xung quanh 5.000.000.000 tôn Crystal token. Theo trình duyệt blockchain miễn phí TON, có 5.000.002.836 TON Crystal Tokens, với 85% trong số họ phân phối cho các đối tác miễn phí TON và người sử dụng, 10% sẽ phát triển. 5% còn lại sẽ đi đến người xác nhận của cộng đồng.

Trong suốt cuộc gọi, cộng đồng cũng lưu ý rằng các câu hỏi về danh sách các TON Crystal token trên sàn giao dịch cryptocurrency là một "câu hỏi trực tiếp để trao đổi."

Việt Ton dấu hiệu trên 1.000 thành viên mới trong một vài giờ sau khi khởi động


như ban đầu được công bố, bất cứ ai có thể trở thành một phần của mạng TON miễn phí bằng cách chỉ cần ký tuyên bố phân cấp của cộng đồng (DoD). Trong một vài giờ kể từ khi ra mắt, hơn 1.000 người đã ký DOD để gia nhập cộng đồng TON miễn phí như thời gian báo chí.

Trong số các thành viên mới mục đích, mạng TON miễn phí đã ngay lập tức có ít nhất một trao đổi crypto. Như đã nói trong cuộc gọi, một exec tại trao đổi crypto lớn của Ukraina, Kuna trao đổi, đã ngay lập tức ký DOD để tham gia mạng.

Kết hợp với sự ra mắt bất ngờ miễn phí TON blockchain của cộng đồng TON miễn phí, TON Labs cũng đã mở nguồn thành phần chính của hệ điều hành TON blockchain, TON OS, trên GitHub của họ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan