18:34 21-01-2022 116 lượt xem

Kiểm tra giá Bitcoin (BTC) Hàng tuần, mất 16% kể từ ngày 1 tháng 1

Kiểm tra giá Bitcoin (BTC) Hàng tuần, mất 16% kể từ ngày 1 tháng 1

Giá Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm đáng kể, hôm nay cũng không phải là ngoại lệ với mức lỗ 4%. BTC đã có triển vọng giảm giá sau thời gian gần đây khi nó vượt qua vùng tắc nghẽn $ 44k.

  • Giá bitcoin giảm 4% vào thứ Sáu với tâm lý giảm giá.
  • Sự điều chỉnh gần đây về giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục.
  • BTC giảm xuống mức thấp nhất trong năm tháng dưới 40 nghìn đô la.

Bán tháo rộng hơn trên thị trường Toàn cầu do lo ngại rủi ro làm tăng BTC giảm

BTC trượt 40 nghìn đô la lần thứ hai kể từ ngày 10 tháng 1. Đồng tiền điện tử lớn nhất đã giảm gần 8% xuống 38.261 đô la trong phiên giao dịch hôm nay. Theo CoinMarketCap, các mã thông báo kỹ thuật số đã giảm khoảng 1 triệu tỷ đô la giá trị kể từ ATH vào tháng 11.

Chỉ số US Dollar Index (DXY) vẫn ổn định trên 95,50 theo triển vọng của chính sách tiền tệ thắt chặt hơn ở Mỹ. Theo CoinGlass, đã có gần 600 triệu đô la được thanh lý trong 12 giờ qua.

Trên biểu đồ hàng tuần, người bán hiện đang giữ gần mức đáy kép. Mức đóng cửa quyết định dưới 39 nghìn đô la có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh lên tới 23% với mức thấp được thấy lần cuối vào tháng 7 là 30 nghìn.

Bộ dao động xung lượng, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hàng tuần đọc dưới mức 50 cho thấy giá sẽ điều chỉnh nhiều hơn. Trong khi MACD (Phân kỳ hội tụ trung bình động) phá vỡ dưới đường trung bình với sự giao nhau trong xu hướng giảm. Nếu không có một vài sự phục hồi về giá, thì xu hướng chung vẫn là giảm cho cặp tiền này.

Mặt khác, nếu giá cố gắng giữ được $ 40K, thì có thể thấy sự đảo chiều. BTC có thể tăng lên tới $ 50k.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan