00:33 29-11-2021 204 lượt xem

Kiểm tra giá chiết khấu của những đồng tiền điện tử hàng đầu này.

Kiểm tra giá chiết khấu của những đồng tiền điện tử hàng đầu này.

Phần lớn các đồng tiền điện tử thể hiện cuộc biểu tình đáng chú ý trong ‘Uptomber’ hiện đã bước vào giai đoạn điều chỉnh vào tháng 11. Tuy nhiên, những đợt pullback nhỏ này lý tưởng là bước lùi một bước cho một đợt tăng giá hai bước khác và do đó mang đến một số cơ hội tuyệt vời để mua đồng tiền điện tử yêu thích của bạn với giá rẻ hơn. Kiểm tra phân tích giá cho các đồng tiền điện tử này.

Giá BTC Coin được đẩy xuống mức thoái lui Fibonacci 0,382

Nguồn- Biểu đồ BTC / USD theo Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật của đồng BTC hiển thị xu hướng tăng rõ ràng của các mức cao hơn và mức cao thấp hơn. Cuộc biểu tình này đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại là 69 nghìn đô la vào ngày 10 tháng 11 và sau khi chịu áp lực bán đáng kể ở mức này, đồng tiền này đã bước vào giai đoạn thoái lui.

Giá đồng xu đã giảm xuống vùng hỗ trợ quan trọng là $ 53650- $ 53000, cũng bằng với mức cao nhất trước đó và mức FIB 0,382. Tuy nhiên, hành động giá vẫn chưa báo hiệu đủ áp lực cầu từ mức này, và do đó, các nhà giao dịch an toàn có thể đợi cho đến khi giá phá vỡ mức kháng cự 60K để xác nhận tốt hơn.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (38) đã cho thấy sự sụt giảm đáng kể về giá trị của nó đối với một đợt pullback nhỏ, cung cấp đủ chỗ cho cuộc biểu tình BTC phát triển.

Giá DOT Coin Kiểm tra lại đường EMA 200 ngày

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ DOT / USD theo Tradingview

Được bắt đầu vào cuối tháng 7, giá DOT coin đã mang lại một cuộc biểu tình đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư của nó. Vào ngày 4 tháng 11, đồng tiền này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 55,2, sau đó giá bắt đầu giai đoạn điều chỉnh này.

Tuy nhiên, giá đồng xu đã giảm đáng kể cho một đợt pullback như vậy, hiển thị sự đảo chiều giảm giá của V-top trong biểu đồ của nó. Đồng tiền hiện đang dao động trên mức hỗ trợ quan trọng là $ 33,5, hợp lưu với các mức kỹ thuật chính khác như mức thoái lui Fibonacci 0,5 và đường 200 EMA.

Các mức hỗ trợ này có đủ tiềm năng để ngăn chặn đà giảm đang diễn ra; tuy nhiên, tiền điện tử nên đợi một tín hiệu hành động giá thích hợp trước khi vào một vị thế mua mới. Hơn nữa, những nhà giao dịch này cũng có thể đợi giá phá vỡ mức kháng cự gần nhất là $ 38 để xác nhận thêm.

Biểu đồ BNB / USD hiển thị mẫu Cup và tay cầm

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ BNB / USD theo Tradingview

Đồng BNB đã bắt đầu một cuộc biểu tình quan trọng vào tháng 10, tạo ra mức kháng cự cao nhất là $ 675. Sau đó, đồng tiền này đã phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ từ mức này, khiến giá giảm trở lại mốc 517 đô la. Bức tranh lớn hơn của biểu đồ kỹ thuật này cho thấy đồng BNB đang hình thành mô hình cốc và tay cầm, nắm giữ cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Đường viền cổ của mô hình tăng giá này cũng là vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại ở mức $ 690- $ 670 và sự phá vỡ lừa dối từ mức này có thể cung cấp tín hiệu vào lệnh thích hợp cho một giao dịch dài hạn.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền xu có thể quan sát thấy sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ RSI và do đó các giao dịch này nên tuân thủ nghiêm ngặt việc quản lý rủi ro của họ nếu họ đang giao dịch mô hình giá này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan