16:14 24-12-2021 384 lượt xem

Kraken tạo điều kiện cho NFT làm tài sản thế chấp cho các khoản vay

Kraken tạo điều kiện cho NFT làm tài sản thế chấp cho các khoản vay

Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell đã làm được điều đó một lần nữa. Powell gần đây đã tiết lộ với Bloomberg rằng nền tảng trao đổi tiền điện tử hiện cũng đang làm việc hướng tới việc tung ra thị trường Mã thông báo không Fungible (NFT) có thể cho phép người tiêu dùng sử dụng chức năng bộ sưu tập mã hóa của họ, bao gồm cả việc sử dụng NFT làm tài sản thế chấp để vay vốn. Powell lưu ý rằng thị trường NFT sắp tới nhằm mục đích hỗ trợ các dịch vụ lưu ký, cùng với việc bổ sung tính năng độc quyền là thế chấp NFT cho các khoản vay.

Giám đốc điều hành sàn giao dịch Kraken, Jesse Powell đã nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng, “Nếu bạn gửi tiền CryptoPunk trên Kraken, chúng tôi muốn có thể phản ánh giá trị của nó trong tài khoản của bạn. Và nếu bạn muốn vay tiền để chống lại điều đó ”, thị trường NFT độc quyền của công ty cũng sẽ kích hoạt dịch vụ đó.

Ông giải thích sự phát triển của NFTs ngoài giờ, bắt đầu bằng những suy đoán, chuyển sang mua bán và trao đổi như một phương tiện của một dòng doanh thu bổ sung, và cuối cùng – trích xuất các công dụng chức năng của NFTs để cuối cùng đưa chúng vào nền kinh tế chính thống.

Tuy nhiên, Powell cũng nhấn mạnh thực tế rằng các NFT thực tế đã cũ như OG Bitcoin, khi mà ngày trước các nhà phát triển đề xuất “gắn thẻ” các phần của chuỗi khối Bitcoin bằng siêu dữ liệu. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng tương tự như Bitcoin, các NFT cũng dành thời gian ngọt ngào để cuối cùng mở rộng và trở thành kiến ​​thức chung.

“Tôi đoán nó đã có sự kết hợp phù hợp của các sự kiện, một cái gì đó thực sự phổ biến như NBA Top Shots thực sự khiến mọi người nói về nó… Giai đoạn một là suy đoán, giai đoạn hai là mua nghệ thuật và hỗ trợ nghệ sĩ, giai đoạn ba sẽ là sử dụng chức năng của NFT ”, Anh nói thêm.

Giám đốc điều hành Kraken trên danh sách Shiba Inu

Powell có những ý kiến ​​táo bạo về ngành công nghiệp này và anh ấy đã truyền đạt một số ý kiến ​​trong số đó trong cuộc phỏng vấn. Trong khi thảo luận về triển vọng cho NFT, Powell cũng nhấn mạnh việc liệt kê bắt buộc của mã thông báo meme xu hướng, Shiba Inu ($ SHIB). Ông tuyên bố rằng vào tháng 11, Kraken đã quyết định niêm yết SHIB thay cho sự quan tâm tuyệt đối của khách hàng.

“Không có công nghệ mới cực kỳ thú vị ở đó hay bất cứ thứ gì, đó chỉ là sự quan tâm chủ yếu của cộng đồng. Về cơ bản nó là một meme-coin thu hút được sự chú ý của cộng đồng và đôi khi bạn phải liệt kê những thứ đó ”.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan