19:07 16-12-2021 46 lượt xem

Kỳ vọng Luna sẽ tăng 27% lên 80 đô la sau danh sách Kraken

Kỳ vọng Luna sẽ tăng 27% lên 80 đô la sau danh sách Kraken

Dự đoán giá Terra đang tăng đáng kể khi nó giao dịch trong màu xanh lục trong phiên thứ ba liên tiếp hàng ngày. Cuộc biểu tình hiện tại của Terra (LUNA) đã được thúc đẩy bởi tin tức rằng tài sản này đã được niêm yết trên Kraken. Sau tin tức, giá LUNA đã bật lên khỏi mức trung bình Movign đơn giản trong 50 ngày (SMA) ở mức 51,77 đô la, tăng 20% ​​so với mức giá hiện tại khoảng 62,62 đô la.

Đọc cùng để tìm hiểu thêm về LUNA / USD được niêm yết trên Kraken và ý nghĩa của nó cho Dự đoán giá Terra.

Terra (LUNA) Giao dịch trực tiếp tài sản kỹ thuật số diễn ra trực tiếp trên Kraken

Sàn giao dịch kỹ thuật số Kraken đã bỏ qua trọng lượng của nó sau mainnet Terra bằng cách niêm yết mã thông báo gốc của nó, LUNA, để giao dịch trên sàn giao dịch của mình. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đưa ra thông báo trên blog của họ vào ngày 14 tháng 12 kêu gọi các nhà đầu tư gửi tiền để sẵn sàng giao dịch trực tiếp vào thứ Năm ngày 16 tháng 12. Thông báo có đoạn:

Nguồn vốn đang hoạt động và giao dịch sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 16 tháng 12 – tại thời điểm đó Kraken sẽ cho phép nhập và thực hiện lệnh. … Bạn có thể thêm LUNA vào tài khoản Kraken của mình bằng cách điều hướng đến Nạp tiền, chọn tài sản và nhấn Gửi tiền. Tiền gửi không cần xác nhận. LUNA sẽ có thể giao dịch với USD và EUR, với độ chính xác về giá là 2 chữ số thập phân. ”

Các dịch vụ sẽ có sẵn cho LUNA một trong những dịch vụ được liệt kê trên Kraken là KrakenNhà ga Kraken sẽ có sẵn cho LUNA. Giao dịch hợp đồng tương lai và ký quỹ sẽ không khả dụng vào lúc này.

Những tin tức này cùng với việc Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) giữ nguyên lãi suất và kế hoạch cắt giảm trái phiếu của Fed được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phục hồi của thị trường toàn cầu, tiếp thêm nhiên liệu cho đà tăng vốn đã ấn tượng của LUNA.

Dự đoán giá Terra: Mục tiêu phục hồi hình chữ V của Luna với giá 80 đô la

Giá LUNA hình thành mô hình biểu đồ hình chữ V trong ngày, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ. Mô hình hình chữ V được tạo ra khi tài sản giảm đáng kể và sau đó tăng giá bền vững. Ví dụ: giá Terra hiện dao động quanh mức 62,62 đô la khi những con bò đực nhắm mục tiêu mức cao hơn 80 đô la, tương ứng với mức tăng khoảng 27,75%.

Báo cáo tăng giá đã được củng cố cho chuyển động đi lên của chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) trên đường 0 trong vùng dương. Xu hướng tăng giá của LUNA sẽ đạt được nhiều lực kéo hơn khi đường MACD (màu xanh lam) cắt lên trên đường tín hiệu (màu cam) có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Cũng lưu ý rằng các đường trung bình động dốc lên và sự di chuyển đi lên của chỉ số RSI đối với vùng quá mua là một dấu hiệu cho thấy những con bò đực hiện đang kiểm soát Terra.

LUNA / USD Biểu đồ hàng ngày

Mặt khác, dự đoán giá Terra tăng sẽ bị vô hiệu trong hồ sơ LUNA đóng cửa hàng ngày dưới mức tâm lý $ 60 có thể kích hoạt một đợt giảm giá khác. Nếu điều này xảy ra, giá Terra có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 55 đô la hoặc giảm thêm về mức thấp nhất ngày 13 tháng 12 quanh 51,77 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan