22:25 18-11-2021 111 lượt xem

Kỳ vọng SAND sẽ lập kỷ lục khác ở mức cao $ 4,40

Kỳ vọng SAND sẽ lập kỷ lục khác ở mức cao $ 4,40

SAND tiếp tục tăng ngay cả khi Bitcoin và các loại tiền thay thế hàng đầu đấu tranh để tìm chỗ đứng. Dự đoán giá của hộp cát là tăng vì hành động giá hiện tại nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 4,40.

Giá hộp cát đã tăng 20% ​​trong 24 giờ qua, phá vỡ mức cao kỷ lục của ngày hôm qua trên $ 3,8771 để đạt mức cao kỷ lục mới là $ 4,30 vào thứ Năm. Cuộc biểu tình gần đây bắt đầu vào ngày 16 tháng 11 đã chứng kiến ​​mã thông báo chơi game NFT nhảy vọt 66% từ 2,48 đô la lên mức giá hiện tại khoảng 4,070 đô la.

Mặc dù dường như không có nguyên tắc cơ bản nào ngay lập tức thúc đẩy sự tăng giá của SAND, nhưng các nhà đầu tư dường như vẫn phản ứng với tin tức rằng công ty blockchain đã hoàn thành một vòng đầu tư do Quỹ Tầm nhìn của SoftBank dẫn đầu. Điều này dẫn đến số tiền trị giá hơn 93 triệu đô la theo một thông báo được đưa ra trước đó vào tháng 11.

Dự đoán giá của hộp cát: SAND để tập hợp 8% đến $ 4,40

Dự đoán giá của hộp cát là tăng khi hành động giá của mã thông báo tạo thành mô hình biểu đồ song song tăng dần trên biểu đồ hai giờ. Đây là một mô hình cực kỳ tăng giá được hình thành khi một tài sản tạo ra một loạt các mức giá cao hơn và các mức thấp hơn cao hơn cho thấy giá tiếp tục tăng.

Lưu ý rằng miễn là giá SAND vẫn nằm trong giới hạn của kênh tăng, nó sẽ tiếp tục tăng. Việc đóng cửa trên mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 4,0385 được bao trùm bởi ranh giới giữa của kênh tăng sẽ hỗ trợ phe bò gắn thẻ mức kháng cự được phát hiện gần đây là $ 4,21. Ngoài ra, giá Sandbox sẽ tăng lên để đánh dấu mục tiêu của mẫu biểu đồ thịnh hành, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 4,30 đô la để đặt mức cao mới khoảng 4,4040 đô la. Điều này sẽ cho thấy mức tăng 8% so với mức giá hiện tại.

Biểu đồ hai giờ của SAND / USD

Ngoài mô hình biểu đồ, các đường trung bình động dốc lên và sự xâm nhập của chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) vào vùng quá mua làm nổi bật câu chuyện tăng giá của SAND.

Ngoài ra, vị trí của đường MACD trên đường 0 trong vùng tích cực bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng tích cực của Sandbox.

Tuy nhiên, dự đoán giá Sandbox tăng sẽ bị vô hiệu nếu nó trượt xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 4,0385, mã thông báo sẽ giảm về phía bức tường hỗ trợ $ 3,7063 được bao bọc bởi ranh giới dưới của kênh điều chỉnh.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan