20:58 20-12-2021 142 lượt xem

Làm hoặc chết vì pancakeswap vì nó không lật được mức kháng cự $ 12,2

Làm hoặc chết vì pancakeswap vì nó không lật được mức kháng cự $ 12,2

Biểu đồ kỹ thuật cho thấy mã thông báo CAKE vẫn đang trong xu hướng giảm ngắn hạn. Tuần trước, giá đã cố gắng đảo chiều tăng giá khi nó phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 12,6.

Tuy nhiên, việc bán ra dữ dội đã từ chối mức giá ngay lập tức, dẫn đến một vụ nổ. Do đó, mã thông báo sẽ giảm xuống mốc 10 đô la, nơi người mua và người bán sẽ quyết định số phận của mã thông báo CAKE.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá mã thông báo CAKE nhận được mức kháng cự mạnh mẽ từ đường EMA 20 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo CAKE là 172,8 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 3,82%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về BÁNH / USD, giá mã thông báo đã giảm mạnh xuống mức hỗ trợ quan trọng là 10 đô la. Mã thông báo dành gần hai tuần gần hỗ trợ này để cố gắng xác định đủ áp lực nhu cầu.

Vào ngày 14 tháng 12, mã thông báo đã bật lên từ mức hỗ trợ đáy này, với sự nhấn chìm trong xu hướng tăng giá theo sau là một cây nến đột phá từ mức kháng cự $ 12,6. Tuy nhiên, cặp tiền này không thể duy trì trên mức này, dẫn đến việc giả mạo.

Mã thông báo CAKE duy trì sự liên kết giảm giá giữa các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Hơn nữa, đường 20 EMA đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh đối với giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (42,9) cho thấy sự phân kỳ tăng rõ ràng trong biểu đồ của nó, cho thấy phe bò đang cố gắng chiếm lấy bánh xe một lần nữa.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ CAKE / USD

Phân tích giá BÁNH: Nên hay chết vì bánh kếp vì nó không lật được mức kháng cự $ 12,2Nguồn- Tradingview

Giá mã thông báo CAKE vẫn chưa cung cấp một cây nến hàng ngày đóng cửa dưới mốc $ 12,6. Nếu giá duy trì sự cố này, giá sẽ kiểm tra lại mức 10,6 đô la một lần nữa. Nhưng dù sao đi nữa, sự phân kỳ tăng giá trong RSI không thể bị bỏ qua, và do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử cần chờ đợi và quan sát hành động giá ở mức này để có thể đảo chiều tăng giá.

Trục truyền thống cho thấy mức kháng cự gần nhất đối với giá CAKE là $ 12,3 và $ 13,7 đóng một vai trò quan trọng. Trong khi các mức hỗ trợ ở mức $ 11 và $ 9,5.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan