04:00 12-05-2020 76 lượt xem

Lãnh đạo của đồng đô la kỹ thuật số thảo luận quyền riêng tư và thế kỷ tiếp theo của tiền

 Lãnh đạo của đồng đô la kỹ thuật số thảo luận quyền riêng tư và thế kỷ tiếp theo của tiền

Bài kollen

Cựu tiền bản quyền CFTC và các nhà lãnh đạo hiện tại của một xe tăng Mỹ nghĩ rằng để thúc đẩy một đồng đô la kỹ thuật số nói chuyện riêng tư trong AMA mới.

Là một phần của hội nghị ảo đồng thuận 2020, ba nhà lãnh đạo của dự án kỹ thuật số đồng đô la đã tổ chức một "hỏi tôi bất cứ điều gì" phiên họp vào ngày thứ hai   trong đó họ đã đi chiều dài vào những suy nghĩ của họ về tương lai của tiền tại Hoa Kỳ.

Các diễn giả và dự án


các AMA có J. Christopher Giancarlo và Daniel gorfine, chủ tịch cũ của và   người đứng đầu cũ của cánh công nghệ tài chính tại hàng hóa và tương lai của Ủy ban thương mại, tương ứng. Hai người nói đến Cointelegraph vào cuối tháng ba như là lập pháp bắt đầu nhìn vào một loại tiền tệ kỹ thuật số để phân phối COVID-19 quỹ kích thích.

Ngày hôm nay của bảng cũng bao gồm David Treat, một giám đốc điều hành tại Accenture, mà đã hợp tác với các dự án kỹ thuật số Dollar.  

Độc đáo tóm tắt các mục tiêu của dự án, Giancarlo nói, "chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để làm cho đồng đô la phục vụ cũng như nó có thể có trong thế kỷ 21."

Cbdcs và sự riêng tư


trong cộng đồng crypto, có một số tiền hợp lý của mối quan tâm rằng bất kỳ đô la kỹ thuật số tiềm năng, hoặc ngân hàng Trung ương tiền tệ kỹ thuật số ở nơi khác, sẽ đe dọa sự riêng tư hiện nay bằng tiền mặt.

Về mặt hiểu biết chính sách khách hàng của bạn, Treat nhận xét rằng "điểm kết thúc phân phối của đồng đô la kỹ thuật số là một phần quan trọng trong các quyết định chính sách mà chúng tôi đang ở giữa bây giờ."

"Bạn có thể thiết lập các ngưỡng và giới hạn nhất định", ông Gorfine, đề cập đến các quy tắc $10.000 cho các giao dịch tiền mặt mà chính phủ theo dõi. "Bạn có thể rút ra từ rất nhiều các chất tương tự mà chúng tôi hiện đang triển khai bằng tiền mặt vật lý."

Mặc dù Adamant rằng dự án kỹ thuật số Dollar không có vị trí trên các dự án CBDC của các nước khác, Giancarlo ám chỉ đến mối quan tâm về vi phạm nhân quyền của Trung Quốc và kế hoạch của nó Renminbi kỹ thuật số: "nếu đồng đô la Mỹ thực sự có thể cung cấp các tính năng của sự riêng

Chỉ là một vấn đề thời gian?  


trong quá trình AMA tuyến, người xem thụ phấn đồng thuận. Theo một câu hỏi mà hỏi về khi nào để mong đợi sử dụng rộng rãi của một đồng đô la kỹ thuật số, 42% của những người thụ phấn cho biết trong ba năm, trong khi 32% cho biết trong năm. Chỉ có 7% nói không bao giờ.

Sự đồng thuận bắt đầu từ trước ngày hôm nay với một bài phát biểu từ một đại diện của ngân hàng Trung ương châu Âu về chủ đề của CBDCs. Chủ đề dường như đã bắt được trí tưởng tượng của các điều chỉnh trên toàn thế giới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan