19:24 24-03-2022 122 lượt xem

LG Electronics bổ sung tài sản tiền điện tử và chuỗi khối vào Điều lệ công ty của mình

LG Electronics bổ sung tài sản tiền điện tử và chuỗi khối vào Điều lệ công ty của mình

LG Electronics Inc. đã công bố bổ sung tài sản tiền điện tử và công nghệ blockchain trong số các lĩnh vực mới trong điều lệ công ty tại Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHCĐ) được tổ chức vào thứ Năm, ngày 24 tháng 3. Với lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử và blockchain, công ty đặt mục tiêu bắt đầu môi giới và giao dịch tài sản tiền điện tử, phát triển và bán phần mềm dựa trên blockchain.

LG Electronics tham gia thị trường tiền điện tử và chuỗi khối

Tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đã bổ sung ba lĩnh vực kinh doanh bao gồm tiền điện tử, blockchain và thiết bị y tế trong điều lệ công ty của mình, báo cáo Nhật báo kinh tế Hàn Quốc vào ngày 24 tháng 3. Các bên liên quan đã biểu quyết thông qua các mục tiêu kinh doanh mới trong ĐHCĐ năm 2022.

Khi được hỏi về việc liệu công ty có đang xem xét thành lập một sàn giao dịch tiền điện tử hay không, người phát ngôn của công ty cho biết:

“Vẫn chưa có gì được quyết định. Chúng tôi chỉ đề cập đến các lĩnh vực kinh doanh một cách rộng rãi ”.

Hơn nữa, LG Electronics gần đây đã bày tỏ sự quan tâm đến NFTs, theo chân Samsung vào không gian mới. Vào tháng 2, công ty đã hợp tác với nền tảng blockchain GroundX của Kakao Corp. để giới thiệu trải nghiệm NFT phong phú trên các mẫu TV thông minh của mình.

LG sẽ có thể cài đặt nền tảng NFT cho phép giao dịch các tác phẩm nghệ thuật NFT trên TV thông minh của LG. Hơn nữa, công ty cũng giới thiệu Drops Gallery, một ứng dụng đánh giá nghệ thuật kỹ thuật số dành cho TV thông minh của mình, để cho phép mọi người thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật NFT và các dịch vụ trò chơi đám mây.

Thị trường tiền điện tử đang phát triển ở Hàn Quốc

Các tập đoàn của Hàn Quốc bao gồm Samsung, LG và SK Group đang mở rộng ồ ạt trong thị trường tiền điện tử và blockchain. Từ việc giới thiệu các tính năng tiền điện tử, NFT và blockchain trên các sản phẩm hàng đầu của họ đến việc đóng góp phát triển vào các công nghệ sáng tạo này, Samsung và LG đang xây dựng sự hiện diện của họ trên thị trường.

SK Group cũng là một người chơi lớn trong thị trường tiền điện tử thông qua công ty đầu tư SK Square. Gần đây, công ty đã mua 35% cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử Korbit của Hàn Quốc. Và hôm nay nó đã công bố kế hoạch ra mắt tiền điện tử của riêng mình.

Tổng thống đắc cử của Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã hứa bãi bỏ quy định về tiền điện tử, giảm gánh nặng thuế và thúc đẩy NFT. Do đó, dưới thời Tổng thống Hàn Quốc thân thiện với tiền điện tử mới, việc áp dụng tiền điện tử sẽ phát triển mạnh mẽ ở Hàn Quốc.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan