20:33 27-11-2021 189 lượt xem

Liên đoàn thể thao Ấn Độ giàu có nhất các đội IPL từ quan hệ đối tác tiền điện tử, đây là lý do

Liên đoàn thể thao Ấn Độ giàu có nhất các đội IPL từ quan hệ đối tác tiền điện tử, đây là lý do

Giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL), giải đấu cricket giàu có nhất trên thế giới đã cấm nhượng quyền IPL liên kết với các công ty tiền điện tử. Ban kiểm soát Cricket ở Ấn Độ (BCCI) đã ban hành chỉ thị cho tất cả các nhóm IPL cấm họ ký bất kỳ thỏa thuận tài trợ nào với các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo một báo cáo trên ET, hai nhóm IPL đã hủy bỏ các giao dịch của họ với các công ty tiền điện tử và gọi đó là một khoản lỗ lớn.

“Đó là một mất cơ hội lớn. Số tiền mà họ cung cấp cho nhà tài trợ chính gấp 1,5 lần số tiền mà nhà tài trợ hiện tại đang trả, ”một giám đốc điều hành cho biết. “Họ muốn xây dựng thương hiệu của mình với hiệp hội của chúng tôi và sẵn sàng trả tiền cho điều đó.”

Quyết định của BCCI về việc cấm các quảng cáo tiền điện tử trong IPL chủ yếu là do thiếu quy định trong thị trường tiền điện tử. Hội đồng cricket Ấn Độ cũng lưu ý rằng chỉ thị sẽ tuân theo cho đến khi các quy định rõ ràng được chính phủ thông qua. Quyết định được đưa ra vào thời điểm dự luật tiền điện tử của Ấn Độ được lên kế hoạch thảo luận trong kỳ họp mùa đông sắp tới của quốc hội.

Các nhóm IPL bị xáo trộn với quyết định

Các nhượng quyền của IPL không hài lòng với chỉ thị mới nhất từ ​​BCCI và chỉ ra cách các sự kiện ICC không có vấn đề như vậy. Hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Ấn Độ đã ký một thỏa thuận 50 crore INR với ICC cho các vị trí quảng cáo.

IPL là giải đấu thể thao lớn nhất ở một đất nước cuồng cricket, nơi nhận được hàng tỷ đô la đầu tư từ các thương hiệu lớn cho các vị trí quảng cáo. Các công ty tiền điện tử đã thống trị sự kiện ICC T20 vừa kết thúc với rất nhiều vị trí quảng cáo. CoinSwitch Kuber và CoinDCX chạy nhiều quảng cáo trong suốt giải đấu, tạo ra rất nhiều sự quan tâm và cường điệu từ công chúng.

Đây không phải là lần đầu tiên các quảng cáo tiền điện tử được giám sát kỹ lưỡng ở Ấn Độ. Trước đó, PIL đã đệ trình lên Tòa án Tối cao Delhi yêu cầu cấm các quảng cáo tiền điện tử gây hiểu lầm. Tòa án tối cao Ấn Độ sau đó đã ra lệnh tuyên bố từ chối trách nhiệm tiêu chuẩn đối với các quảng cáo tiền điện tử chạy trên truyền hình Ấn Độ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan