16:51 03-03-2022 97 lượt xem

Liệu giá Bitcoin (BTC) có kiểm tra lại mức dưới 30.000 đô la một lần nữa không?

Liệu giá Bitcoin (BTC) có kiểm tra lại mức dưới 30.000 đô la một lần nữa không?

Xung đột Nga-Ukraine đã đưa tiền điện tử vào giai đoạn trung tâm với mỗi bản cập nhật từ mặt trận chiến tranh tác động đến giá Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Các nhà phân tích tiền điện tử ở giai đoạn này dường như đang chia rẽ về quan điểm và thực sự khó dự đoán mức giá BTC tiếp theo cho Bitcoin. Hãy xem xét hầu hết các dự đoán phổ biến trên thị trường ngay bây giờ.

30.000 đô la trên biểu đồ có phải là giá Bitcoin không?

Giá bitcoin và thị trường tiền điện tử chịu tổn thất lớn do tin tức chiến tranh Nga-Ukraine. Giá Bitcoin đã kiểm tra lại mức thấp nhất trong nước ở phạm vi giá $ 33k và nhiều loại tiền thay thế phổ biến đã giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Nhiều nhà phân tích tiền điện tử tin rằng Bitcoin sẽ kiểm tra lại mức thấp cuối cùng ở mức 29 nghìn đô la để chạm đáy.

Tuy nhiên, tin tức về việc Hoa Kỳ và các đồng minh sắp áp dụng các biện pháp trừng phạt chống lại Nga và tiền điện tử trở thành trung tâm như một động lực tài chính quan trọng cho người Ukraine đã thay đổi tâm lý thị trường.

Giá Bitcoin đã tăng hơn 10% trong 2 ngày qua và hiện tại, chỉ còn lại câu hỏi là đây là đột phá hay giả mạo?

Nhà phân tích tiền điện tử đáng tin cậy nổi tiếng đã chia sẻ kịch bản để kiểm tra lại các mức dưới 30 nghìn đô la. Giá Bitcoin có vùng cung rất lớn trong khoảng giá $ 45k- $ 48k và hầu hết có lẽ là mức kháng cự mạnh nhất. Theo phân tích của anh ấy, kịch bản này rất khó xảy ra vì Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 42- $ 43 nghìn một cách dễ dàng.

Nếu giá Bitcoin phải kiểm tra lại phạm vi 30 nghìn đô la một lần nữa, nó sẽ bị từ chối trong phạm vi 45 nghìn đô la – 48 nghìn đô la và việc thu hồi thành công mức kháng cự này vì hỗ trợ cho thấy chúng ta đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Kịch bản có khả năng xảy ra nhất: Giá Bitcoin kiểm tra lại 38 nghìn đô la hoặc chuyển thẳng đến ATH

Vì vậy, điều gì tiếp theo đối với giá tiền điện tử? Nhiều nhà phân tích tiền điện tử trên cùng một trang rằng một trong hai trường hợp sẽ có khả năng xảy ra. Kịch bản đầu tiên là Bitcoin phải đối mặt với đợt pullback nông và kiểm tra lại phạm vi giá $ 38k- $ 40k và kịch bản thứ hai là giá thực sự phá vỡ ngưỡng kháng cự cục bộ ở mức $ 45k và di chuyển để hình thành mức cao nhất mọi thời đại.

Tóm lại, bất kỳ động thái nào dưới 38 nghìn đô la sẽ mở ra cơ hội giảm giá sâu hơn và rất có thể chúng tôi sẽ kiểm tra lại mức 30 nghìn đô la một lần nữa. Trong khi đó, nếu $ 38k được giữ vững và điều này diễn ra nhanh chóng, chúng ta có thể sớm quay trở lại các vùng giá cao hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan