00:00 12-01-2022 161 lượt xem

Liệu giá LUNA có tăng trở lại ở mức Fibonacci Retracement 0.382 không?

Liệu giá LUNA có tăng trở lại ở mức Fibonacci Retracement 0.382 không?

Biểu đồ tiền xu Terra (LUNA) cho thấy xu hướng tăng tổng thể. Tuy nhiên, giá hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh đã giảm 31% từ mức cao nhất mọi thời đại 103,3 đô la. Hiện tại, giá đang dao động trên mức FIB 0,382 ($ 65,3), cố gắng cung cấp đủ nhu cầu.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá LUNA cho thấy mô hình ngôi sao buổi sáng ở mức hỗ trợ $ 66
  • Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường K và D
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của tiền xu LUNA là 2,5 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 0,1%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Terra đồng xu, cặp tiền này đang tập hợp cho cột mốc ba chữ số bên trong mô hình nêm tăng. Tuy nhiên, như đã được cảnh báo, giá đã phá vỡ mô hình này và kích hoạt bán tháo mạnh đối với đồng tiền này.

Hơn nữa, cuộc tắm máu gần đây trên thị trường tiền điện tử đã làm tăng áp lực bán trên LUNA Coin và giảm giá LUNA xuống dưới mức hỗ trợ 80 đô la. Do đó, giá đồng xu đã mất khoảng 28% trong vòng chưa đầy hai tuần và giảm mạnh xuống mức hỗ trợ thoái lui Fibonacci 0,382 ($ 66,1).

Đối với xu hướng tăng giá của giá LUNA, các đường SMA 50 và 100 chủ yếu che đậy cho các đợt pullback không thường xuyên. Mặc dù sự điều chỉnh gần đây đã gần như loại bỏ đường SMA 50, đường SMA 100 và 200 vẫn duy trì tâm lý tăng giá.

RSI Daily-Stochastic đã giảm xuống vùng quá bán. Hơn nữa, các đường K và D cung cấp sự giao nhau trong xu hướng tăng, cho thấy xu hướng tăng giá cơ bản ngày càng tăng trong đồng tiền này.

LUNA Coin trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Tradingview

Giá LUNA hiện đang giao dịch giữa hai mức biểu đồ quan trọng, tức là $ 80 và $ 66. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể coi khu vực giữa mức này là khu vực Không giao dịch. Một sự đột phá từ một trong hai mức của phạm vi này có thể xác định xem giá sẽ phục hồi hay kéo dài giai đoạn điều chỉnh.

Chỉ số chuyển động định hướng trung bình (32) chỉ ra một đợt giảm giá nhỏ trong đà giảm của nó do sự hợp nhất của hành động giá gần mức hỗ trợ $ 66. Nếu giá tiếp tục giảm xuống thấp hơn, đường ADX có thể cho thấy một mức tăng đột biến khác trong biểu đồ của nó.

  • Các mức kháng cự- $ 80 và $ 94
  • Mức hỗ trợ- $ 66 và $ 53,6

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan