03:00 11-05-2020 88 lượt xem

Loom mạng phản ứng với rumors của Demise của dự án

 Loom mạng phản ứng với rumors của Demise của dự án

Nguyen Ngoc Phuong

Đại diện từ mạng loom đã làm rõ rằng, mặc dù họ đã xoay vòng cho một giải pháp doanh nghiệp, dự án vẫn hoạt động.

Vào ngày 9 tháng 5, chúng tôi đã viết rằng mạng loom, một dự án blockchain nền tảng như dịch vụ, dường như không còn hoạt động nữa. Đại diện từ nền tảng này có kể từ khi phản ứng công khai cho Cointelegraph, cho thấy rằng dự án là, trên thực tế, còn sống và tốt.

Truyền thông trong stasis


sau sự ra đi của giám đốc điều hành của mạng, dự án thông báo rằng nó sẽ được xoay vòng đi từ mô hình kinh doanh ban đầu của nó thành một doanh nghiệp-phải đối mặt với giải pháp. Trong những tuần sau đó, một số mạng loom người xác nhận bị bỏ rơi dự án, với một cuộc gọi mạng chết trong một tweet ngày 31 tháng 3.

Giao tiếp xuất hiện để có bị đình trệ trên các trang chính thức của nhóm xã hội, dẫn đầu nhiều trong cộng đồng để câu hỏi gì, nếu bất cứ điều gì, đã xảy ra với nền tảng này.

Mạng loom đáp ứng


đại diện từ mạng cuối cùng trả lời để gắn các cuộc gọi cho rõ ràng, nói:

"Chúng tôi đã không đi bất cứ nơi nào, và chuỗi vẫn còn hoạt động. Nhóm Telegram của nhà phát triển và subreddit vẫn đang mở. "

Ngay sau đó, công ty đã đăng tải bản Cập Nhật chính thức cho Telegram của họ, thảo luận về các ưu tiên hiện tại của công ty và Cập Nhật cho người dùng về trạng thái của dự án. Họ lưu ý rằng các chi phí của việc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tài trợ cho các nhà phát triển của cộng đồng và người xác nhận đã được đặt căng thẳng đáng kể trên công ty.

Tại khoảng một năm đánh dấu từ sự ra mắt của basechain của họ, họ nhà nước rằng "nhiều nhà phát triển và một số người xác nhận yêu cầu chúng tôi cung cấp cho họ thêm tài trợ," thêm rằng "chúng tôi đã phải cao hơn các dự án cơ sở hạ tầng khác trong không gian này thông qua trợ cấp chỉ để duy trì nguyên trạng."

Khi nó trở nên rõ ràng rằng tình trạng này đã không còn bền vững, họ tuyên bố rằng người xác nhận đã bắt đầu để lại cho các dự án cạnh tranh, chẳng hạn như nền tảng khả năng mở rộng Blockchain, Matic.

Coronavirus một phần để đổ lỗi?


các bài cũng ghi chú rằng các coronavirus-driven kinh tế suy thoái đã đóng một vai trò trong quyết định của công ty để cập nhật mô hình kinh doanh của họ. Họ thừa nhận rằng:

"Trên toàn cầu, chúng tôi đang phải đối mặt với một trong những suy thoái kinh tế tồi tệ nhất và một dịch bệnh đã bị nhiễm hơn một triệu người. Kế hoạch của chúng tôi cho tương lai phải đưa vào tài khoản này, và chúng ta phải Pivot sản phẩm của chúng tôi vào một không gian nơi họ có thể tạo ra doanh thu để bù đắp chi phí của chúng tôi.

Nhóm nghiên cứu thừa nhận rằng, trong một nỗ lực để che chắn bản thân khỏi sự hỗn loạn kinh tế toàn cầu, họ đã quyết định "Pivot sản phẩm của chúng tôi vào một không gian nơi họ có thể tạo ra doanh thu để bù đắp chi phí của chúng tôi."

Nơi để tiếp theo?


mặc dù nó có thể không khá trông giống như cùng một dự án đóng góp đầu tư $45M chỉ trong hai năm ngắn trước đây, các mạng loom không xuất hiện để vẫn hoạt động — ít nhất là cho bây giờ.  

Theo nhóm, Basechain đã được Cập Nhật hai lần trong tháng tư. Bài viết của họ giải thích rằng "chúng tôi tin rằng hầu hết các công ty crypto sẽ phải tìm thêm không gian sản phẩm có lợi nhuận. Chúng tôi đang di chuyển đó là một trong những người đầu tiên một lần nữa, cũng giống như chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên có một sidechain có thể mở rộng. "

Nhóm đã giới hạn phản ứng của họ với Cointelegraph bằng việc nói:

"Chúng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ ở đây tại Bangkok. Hy vọng tất cả mọi người có một mẹ tốt là ngày cuối tuần và ở lại an toàn. "


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan